5 dịch vụ in giấy khen bạn nên quan tâm

vananhk09

Member
Xác minh
#1
Hiện nay với công nghệ in ấn hiện đại cùng khả năng in nhanh và lấy ngay trong ngày thì rất tiện lợi cho tất cả khách hàng, giấy khen là một tờ giấy được in bởi những tờ A4 cứng và được ép nhựa để bảo vệ được thông tin ở bên trong giấy khen, được làm rất tỉ mỉ.
Đôi nét về dịch vụ in giấy khen.
Khi muốn làm bằng khen thì chúng ta cũng cần phải hiểu rõ về đặc tính của nó và cũng phải trải qua những quy trình như sau:

Bước đầu tiên đó là cần phải chọn mẫu in. Sẽ có những mẫu giấy khen sẵn để khách hàng tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu giấy khen ưng ý nhất để in ấn.

Nếu như khách hàng có những mẫu mã riêng thì có thể gửi tới xưởng in để họ in theo mẫu mã mà mình đã gửi. Đó là tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn như thế nào để phục vụ tốt cho quá trình in bằng khen của mình. Nếu như thuận lợi đôi bên thì sẽ làm cho công việc in ấn dễ dàng hơn.

Sau đó, In Tiết Kiệm sẽ tư vấn tận tình và giúp quý khách chọn nguyên liệu in giấy khen, kích thước giấy khen phù hợp.

Đối với nguyên liệu in giấy khen thì tùy khách hàng có thể chọn nguyên liệu là giấy bình thường hay giấy loại tốt nhất và kích thước cũng vậy, kích thước cũng tùy vào khách hàng chọn in phù hợp với mẫu giấy khen thưởng cỡ A3, A4 hay A5,… Mực in thì sẽ in những mẫu mực mịn, đẹp, sắc nét.

Chất liệu giấy in giấy khen, bằng khen tốt nhất
Hiện nay có rất nhiều nơi in bằng khen với rất nhiều khung khác nhau, có nhiều nơi sáng tạo những mẫu mã rất đẹp mắt và với những chất liệu khác nhau tạo nên sản phẩm rất phong phú và đa dạng. Giấy khen thường được làm bằng các loại giấy tốt như sau:

Giấy couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy in nên khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy rất bắt mắt.

Giấy offset thực chất là loại giấy bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, có độ dày nhất định và khả năng bám dính mực tốt nằm ở mức trung bình.
Hai loại giấy trên thì giấy couche sẽ tốt hơn thích hợp để in giấy khen. Còn giấy offset là loại giấy không thực sự tốt để in giấy khen nhưng nó lại phù hộ với công nghệ in offset. Khi in thì chúng ta nên cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn những loại giấy tốt nhất để những tờ giấy khen có giá trị hơn bao giờ hết.

Những mẫu giấy khen đẹp được hiểu là những tờ giấy khen được in ấn với những nét chữ đẹp, kiểu cách khá tốt, chữ nhìn rõ nét, rất chuẩn.

Xem thêm

Hiện nay có rất nhiều mẫu giấy khen đẹp được phân xưởng in ấn làm tung ra thị trường quảng bá khách hàng, tung ra những sản phẩm giấy khen đẹp nhất với những nét chữ nhìn rất bắt mắt.

Những mẫu giấy khen với những khung nhìn rất sang, tỉ lệ chữ đều và đẹp. Những màu sắc phối với nhau rất chuẩn, cầm những tờ giấy khen bạn sẽ cảm thấy giá trị hơn bao giờ hết. Những tờ giấy khen đẹp sẽ luôn thu hút khách hàng, với chất lượng tốt, giấy khen đẹp, giá cả phải chăng thì đó là điều tuyệt vời đối với những khách hàng.
 
Top