Anland Lakeview mang đến các lợi ích gì cho cư dân?

olalano

New member
#1
Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng Bây giờ đã khiến gia tăng nguy cơ các căn bệnh về đường hô hấp. Chính bởi thế, tìm kiếm một cảnh quan sống thoáng đãng, nhiều cây xanh và ở trung tâm Thủ đô đang trở nên vô cùng bức thiết. tại khi như thế, có quá ít dự án chung cư có thể phục vụ được điều kiện này, ngoại trừ các dự án Anland của TĐ Nam Cường. Điển hình nhất chính là Anland Lake View vừa mở bán cách đây chưa lâu.
Anland Lakeview mang đến các lợi ích gì cho cư dân?
Là sản phẩm được tạo dựng bởi một chủ đầu tư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, dự án Anland 3 đặt lợi ích của các bạn căn hộ lên hàng đầu. Điều đó được minh chứng qua rất nhiều khía cạnh. Từ nhân tố vị trí, thiết kế, hạ tầng tiện ích đến giá trị gia tăng…đều phải bảo đảm tối ưu nhất.

Phối cảnh đêm chung cư Anland Lakeview

tọa lạc Anland Lakeview: địa điểm vị trí của dự án được chọn lọc rất kỹ lưỡng trong quần thể rộng không nhỏ KDT Dương Nội. Vị thế đó đáp ứng được cả 3 tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ” khi vừa giáp 2 con đường không nhỏ, vừa gần hồ điều hòa và vẫn thuộc trung tâm quận Hà Đông, Thủ đô.
thiết kế căn hộ Anland 3: 1 căn hộ hoàn hảo phải bảo đảm chất lượng sống tiện nghi vừa thoáng đãng, tốt cho sức khỏe. đơn vị đầu tư đã vô cùng chú trọng cả hai yếu tố này khi thiết kế vuông vắn từng căn hộ, bàn giao thiết kế bên trong đầy đủ, cao cấp. nhấn, mỗi tổ ấm đều được kiến tạo 2 logia rộng, thoáng, giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên, đem lại sự mát mẻ, dễ chịu cho người tại.


Chi tiết từng căn hộ trong tòa A dự án Anland Lakeview

Hạ tầng tiện ích tại Anland Lakeview: 1 trong các điểm nổi bật nổi bật của dự án như thế chính là hạ tầng tiện ích vô cùng full, đa dạng. khách hàng mai sau được phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt từ trong ra ngoài. Ngay chính khu căn hộ đã có bể bơi, skybar, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường mầm non…Bước chân thêm vài trăm mét đã có đại siêu thị Aeon Mall sầm uất nhất miền Bắc chú ý, công viên thiên văn học rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, khám phá.
Giá trị căn hộ Anland 3 tăng lên mỗi ngày: ở khi các sản phẩm chung cư khác lo sợ bị “mất giá” tại mai sau thì điều này hoàn toàn ngược lại ở Anland Lakeview. Bởi chính những ưu thế mà sản phẩm như thế đang sở hữu. đặc biệt là liền kề Aeon Mall chính là nhân tố “đắt giá” đảm bảo giá trị căn hộ trong đây sẽ còn tiếp tục gia tăng tại vài năm tới.
ở Anland Lakeview – Không còn nỗi lo về bệnh hô hấp
So với phần lớn những dự án chung cư ở cùng khu vực, Anland 3 ưu việt hơn hẳn về không gian sống xanh, trong sạch. Có được điều đó là nhờ TĐ Nam Cường đã dành số đông quỹ đất của KDT Dương Nội để kiến tạo những hạng mục cây xanh, mặt nước. không những thế, tại mỗi thiết kế căn hộ cũng rất chú trọng về hướng cửa, ban công và logia để đảm bảo sự thông thoáng. Cả gia đình do vậy đều được sống ở cảnh quan an lành mỗi ngày, giảm đáng kể nguy cơ về bệnh hô hấp do ô nhiễm không khí gây nên.
Chọn sống tại Anland Lakeview để bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình. Hãy đăng ký ngay hôm nay để chọn được căn, tầng đẹp nhất. Chi tiết liên hệ: 0986.650.966
 
Top