Các chi phí tạo tạo website vệ tinh hiện tại

trần tú

Administrator
Xác minh
#1
Chi phí tạo website có rất nhiều nhưng có thể tổng hợp được một số chi phí chính dưới đây:
Chi phí tên miền:
Đây là chi phí cơ bản nhất khi muốn tạo dựng một web vệ tinh. Thông thường, các web vệ tinh thường được lựa chọn đuôi: .org, .net, .com,…
Đây là những đuôi thông dụng và có giá từ khoảng 200 nghìn đồng tiền Việt đổ lên. Chú ý, nếu chỉ kinh doanh ở Việt Nam thì bạn nên chọn tên miền là .vn vì như vậy sẽ dễ dàng sử dụng và tiếp cận nhiều người Việt hơn là các tên miền quốc tế. Ngoài ra thì tên miền này cũng không hay bị lỗi đường truyền hay xảy ra tranh chấp tên miền.
Chi phí hosting:
Cũng giống như tên miền, chi phí mua hosting cũng là điều kiện không thể thiếu khi tạo web vệ tinh. Tùy thuộc vào dung lượng mà web của bạn sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn những gói hosting phù hợp.
Một gói hosting thường dao động từ 500 nghìn đồng đến vài triệu. Chi phí cho một website doanh nghiệp thường khoảng 1 triệu VNĐ.
Chi phí thiết kế website:
Chi phí này tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp bạn muốn tối ưu web vệ tinh như thế nào. Chi phí tạo website vệ tinh trong phần thiết kế có thể không cần thiết lắm bằng hai phần trên.
Ngoài ra còn có các chi phí khác như: bảo dưỡng web, sửa chữa vps ssd giá rẻ, chống copy,…Nếu khách hàng yêu cầu mua thì sẽ có những gói đặc biệt.
Trên đây là toàn bộ những chi phí tạo website vệ tinh mà chúng tôi đã tối ưu nhất có thể. Trong thực tế khi xây dựng site vệ tinh sẽ còn có thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Do đó, doanh nghiệp cần chú ý dự trù để vừa đạt hiệu quả vừa có thể tiết kiệm được tài nguyên.
 
Top