Các kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương

vananhk09

Member
Xác minh
#1
Khai trương, khánh thành là phần đầu tiên cần thực hiện trước khi cửa hàng, địa điểm,.. đi vào hoạt động chính thức. Nó cần phải được tổ chức thật chỉnh chu, đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt để mang ý nghĩa khởi đầu cho sự may mắn, thịnh vượng.
Đa số người tổ chức đều hướng đến buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt để đem đến hiệu quả truyền thông tốt nhất. Vậy nên, cần lưu ý 5 điều sau đây để khánh thành đạt nhiều thành công nhất.
Lên danh sách khách mời, đối tượng khách hàng nhắm đến
Khách mời là nòng cốt quyết định đến độ thành công của chương trình. Đây là những đối tượng khách hàng mục tiêu, đối tác,.. giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên, việc trước tiên cần lên danh sách những người sẽ mời tham gia sự kiện. Sau đó mới tiến hành lên kế hoạch. Bởi nếu số lượng khách mời lớn thì quy mô chương trình sẽ phải rộng hơn, có phương hướng điều phối phù hợp.Bên cạnh đó, cũng cần dựa vào các đặc điểm như độ tuổi, giới tính, sở thích,.. để lên nội dung chương trình sao cho phù hợp, được khách hàng chú ý đến và yêu thích, việc quảng bá khi đó sẽ dễ dàng hơn. Dựa vào đặc điểm của khách hàng là chìa khóa tiến tới gần sự gắn kết với họ hơn, giúp họ tin tưởng và gắn bó với cửa hàng.
Lưu ý khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương khánh thành
Bất kỳ một sự kiện nào cũng cần lập kế hoạch tổ chức thật cụ thể và rõ ràng. Trong bản kế hoạch đó nên kê khai chi tiết từng phần mục để có thể dự trù được ngân sách chính xác nhất.
Trong chương trình sẽ có 2 loại đối tượng tham gia là khách hàng tiềm năng và đối tác của doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản là một buổi khai trương, khánh thành giới thiệu đơn vị mà nó còn có mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng đến mọi người, truyền tải dễ dàng những ưu điểm nổi bật đến với đối tượng mục tiêu.


Phân công nhiệm vụ dựa vào bản kế hoạch
Sau khi đã hoàn tất xong bản kế hoạch thì việc tiếp theo cần làm là phân công công việc cho từng người. Môi người thực hiện một nhiệm vụ của riêng mình đúng thời hạn. Nên có một người giám sát chung xuyên suốt sự kiện, bao quát quá trình tổ chức để sự kiện diễn ra thật suôn sẻ nhất.
Chọn ngày đẹp để tổ chức sự kiện, thời gian phù hợp
Bất kể những dịp quan trọng nào, truyền thống của người Á Đông đều chọn những ngày đẹp, giờ đẹp để thực hiện. Bởi theo họ, những giờ tốt sẽ đem đến may mắn, khởi đầu tốt đẹp, giúp mọi thứ sau này diễn ra thật suôn sẻ.
Lễ khai trương, khánh thành là một ngày quan trọng, vậy nên việc chọn ngày đẹp, giờ đẹp là điều quan trọng, “có kiêng có lành”. Bên cạnh đó, nên tổ chức sự kiện vào thời điểm thời tiết đẹp, tránh tổ chức những hôm mưa gió, ảnh hưởng đến hiệu quả của sự kiện.Truyền thông cho tổ chức sự kiện khai trương khánh thành
Truyền thông trước và sau khi diễn ra sự kiện sẽ giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm hơn. Sau đây là một vài phương thức truyền thông tốt nhất hiện nay, không tốn nhiều chi phí:
  • Tạo event trên facebook, mời khách hàng tham gia
  • Tạo fanpage cho sự kiện
  • Treo áp phích quảng cáo về dịch khai trương, kèm theo tặng quà để thu hút khách hàng tham gia
  • Phát tờ rơi
  • Gửi mail mời khách hàng
Truy cập để tham khảo cách tổ chức một sự kiện hoàn hảo hoặc thuê dịch vụ tổ chức sự kiện. Đây là một công ty dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương khánh thành chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất hiện nay. Phong cách làm việc rõ ràng, trách nhiệm, uy tín, đội ngũ chuyên viên thực hiện chương trình giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức được một sự kiện thành công rực rỡ.
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐ 1
Địa chỉ trụ sở chính: LK 17-19(245) Khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
Văn phòng giao dịch : Chung cư Bắc Hà Tower ( C37 Bộ Công An ), 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 09123.86.968 – 0904.69.68.89 — Email: info@azevent.vn
 
Top