Cách lựa chọn bàn ăn theo hướng phong thủy tốt nhất

4.00 star(s) 1 Vote

lebulga

New member
#1
Căn phòng ăn của ngôi nhà là một hướng đi cơ bản, nơi đây mọi người đều tụ họp để trò truyện, hãy nên dùng bữa và có khoảng thời gian bên nhau.
Bạn sẽ tạo một không gian đầm ấm như vậy, mọi chủ đốt vô cùng quan trọng mà bạn phải cần quan tâm tới một chiếc bàn ăn rất sang trọng.
Sau đây, chúng ta sẽ đều bàn luận về lối phong thủy bàn ăn trong căn bếp nhỏ của gia đình bạn.
Nên sử dụng bàn gỗ
Phong thủy theo lối cân bằng, thì tất cả số yếu tố trong toàn bộ bầu không gian nhưng chúng lại nghiêng hơn về đằng mộc. Bởi chúng còn đáp ứng được cả cái tính thẩm mỹ riêng và tâm linh được sắc sảo hơn.


Một bộ bàn ăn bằng chất liệu gỗ sẽ đều tốt hơn đồ kim loại trong lối phong thủy. Đối với một việc sử dụng bằng nguồn liệu có phần liên quan rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mà bạn hãy đảm bảo rằng bàn ăn được làm từ loại gỗ chất lượng cao.

Chọn bàn ăn đủ lớn cho tất cả mọi người


Bạn nên đảm bảo bộ bàn ăn đủ kích thước cho tất cả những người được dùng bữa, chiếc bàn ăn là một nơi rất rộng mở cho mọi vị khách mới câu chào hỏi.

Tránh bàn mặt kính

Chiếc bàn có bề mặt kính còn rất sang trọng này cũng có kiểu dáng thật là đẹp đẽ., Nhưng chúng hoàn toàn không có lợi trong lối phong thủy.


Theo một số chuyên gia về lĩnh vực phong thủy đã cho rằng, bề mặt kính trong bàn ăn còn đem lại nhiều năng lượng tiêu cực, một thứ cần nên tránh.

Tránh vị trí trực diện giữa 2 điểm kết nối


Nếu một việc thay đổi mọi vị trí của chiếc bàn ăn cũng không nên khả thi, bạn hãy treo lên một chiếc chuông gió hoặc bộ rèn chùm để còn đưa luồng năng lượng tích cực này qua một số đồ nội thất trong ngôi nhà đẹp.

Tránh vị trí bàn ăn đối đầu vào tường


Vào một lối phong thủy bàn ăn, cũng không nên để đối đầu vào bức tường. Tuy nhiên, bạn hãy đặt vị trí chiếc bàn vào giữa phòng sẽ cho mọi người trong gia đình được ngồi thoải mái ở xung quanh của chiếc bàn ăn.
 
Top