Chợ xe campuchia khát khao của những dân chơi xế độ

#1
Chợ xe campuchia khát khao của những dân chơi xế độ

Không ít người Việt Nam sang đây để săn lùng cho mình một chiếc xe đôi khi chỉ là một vài cấu kiện nhỏ nhưng thuộc hàng hiếm có, họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để mua được niềm đam mê của mình. Mặc định những con cưng ở đây phải được gửi hàng đi campuchia tân trang làm mới lại hoàn toàn đôi khi là phải độ lại công suất máy trước khi được đem ra chợ bán, thảo nào nhìn chiếc nào chiếc nấy ở đây nhìn bóng loáng không có vết trầy xước, đủ hiểu người dân ở đây yêu quý những tác phẩm nghệ thuật của họ như thế nào.

Nếu tự mình mua ở chợ xe campuchia quý khách nên biết tìm cho mình một địa chỉ chở xe về việt anm uy tín tránh phiền toái vì mình vừa mất tiền mà hàng hóa lạ bị hư hỏng nhiều khi còn bị thu giữ vĩnh viễn bởi hải quan tại các cửa khẩu như thế vừa mất công sức cũng như thời gian.

Chợ xe máy campuchia

Những ông chủ cửa hiệu ở đây phần lớn là người bản xứ sinh sống và lớn lên tại campuchia xen kẽ cũng có những ai chàng người Việt Nam còn khá trẻ tập tành buôn bán kinh doanh loại mặt hàng này. Anh Nguyễn Văn Nam kể rằng: "Thật ngạc nhiên, có ngày tôi thu được hơn 200 triệu đồng tiền việt vì khách vô mua quá đông thêm nữa họ không hề trả gia hay hỏi han gì".

Các chuyên gia chỉ cần nhìn bằng mắt thường sờ tận tay rồi trực tiếp đề ga nổ máy là biết được tình trạng xe đó như thế nào, còn mới bao nhiêu phần trăm đã qua quá trình luộc đồ chưa. Riêng mình nếu ai bảo mình đi mua xe ở đây thì mình chịu vì không có bất kì kiến thức liên quan gì tới nghành này cũng như.
 
Top