Có nên cắt bao quy đầu không?

#1
Có nên cắt bao quy đầu không? Đây là vấn đề làm cho rộng rãi phái nam cảm giác nan giải bây giờ , bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam Học TPHCM sẽ trả lời ngay qua nội dung bài viết .

quý ông CÓ NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG?
nhiều phần những bé trai phương Tây đều được tiến hành cắt bao quy đầu tính từ lúc còn nhỏ để ngăn bệnh ở bao quy đầu cũng như giảm thiểu lý do viêm nhiễm vùng kín đáo xảy ra .

Còn ở nước ta, thông thường vấn đề cắt bao quy đầu thường không được quá chú trọng chỉ khi đấng mày râu phát hiện luận điểm ở bộ phận sinh dục tới cơ sở y khoa thì mới được đề xuất thực hiện .


Nên cắt bao quy đầu trong trượng hợp dài, hẹp bao quy đầu
Hình ảnh có nội dung gây shock !! Lưu ý đến trước khi xe

Có nên cắt bao quy đầu không? Theo những Chuyên Viên y khoa , nếu như phái mạnh rơi vào những tình huống dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu thì nên thực hiện thủ thuật này càng sớm càng cao , còn nến bao quy đầu có khả năng tụt xuống không gây tác động tới sinh hoạt thì không trực tiếp .

Cắt đi lớp bao da trói buộc sẽ mang về rất nhiều công dụng cho cánh mày râu: dương vật hòa bình phát triển đúng với kích thước, giúp vùng kín kẽ dễ dàng tẩy rửa cho sạch sẽ hạn chế cặn bẩn và mùi hôi không dễ chịu .

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU thì sẽ có SAO KHÔNG?
một vài phái mạnh nghĩ rằng bao quy đầu chỉ là lớp da mỏng mảnh thông thường không có tác động gì nhiều đến bản thân, chính bởi vì thế luận điểm có nên cắt bao quy đầu không cũng ít được quan tâm , cũng chính vì chủ quan như dẫu thế nhưng các đấng mày râu bệnh tật ở bao quy đầu phát hiện nhiều tác hại rất lớn .

viêm xoang lây nhiễm bộ phận sinh dục: lớp bao da bó chặt ở vùng quy đầu cản trở việc dọn dẹp vệ sinh tinh khiết trong và ngoài bao quy, đặc biệt là sau khoản thời gian đi tiểu , quan hệ làm cho cặn bẩn và bựa sinh dục tích tụ gây viêm.


Không cắt bao quy đầu có nguy nan mắc bệnh viêm nhiễm cao
thuận lợi bị bệnh nam khoa: nhân tố viêm và lây nhiễm ở bao quy đầu nếu không được bổ trợ điều trị trong lúc này có khả năng xâm nhập ngược vào trong theo đường niệu đạo gây viêm tuyến tiền liệt, viêm dịch hoàn , viêm niệu đạo….

nghiêm trọng vô sinh – hiếm muộn: chủ yếu đa số quý ông bị bệnh ở bao quy đầu đều mắc phải lý do viêm bao quy đầu, lúc quan hệ tình dục những con vi khuẩn sẽ tấn công gây suy giảm chất lượng tinh binh dẫn theo phái mạnh khó có con, với tác hại như thế đừng băn khoăn có nên cắt bao quy đầu không nhưng hãy giải quyết ngay trong lúc thấy mình có biểu hiện .

có khả năng bị ung thư dương vật: trong chất thải mỗi mọi hôm tồn tại không ít các cấu trúc tế bào chết, cặn bẩn, chất thải độc hại , do vậy nếu nam giới không loại trừ lớp bao da sớm cặn bẩn tích tụ số giờ dài sẽ biến chứng tạo ra ra các cấu trúc tế bào ung thư .

Xem thêm: Da bao quy đầu bị sưng là bị gì?

biện pháp CẮT BAO QUY ĐẦU phổ cập
hiện thời , có rất nhiều biện pháp cắt bao quy đầu được áp dụng rộng dễ chịu tại các cơ sở y khoa , mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm không giống nhau bởi vì thế đấng mày râu cần nắm rõ để có sự chọn lọc thích nghi .

biện pháp truyền thống : thải trừ lớp bao da bằng dụng cụ y khoa bình thường , biện pháp này đơn giản đơn giản dễ dàng tiến hành nên áp dụng tại chủ yếu các cơ sơ y khoa , tuy nhiên vết cắt trường hợp này xoàng khá lớn , cần chăm sóc kỹ không đơn giản và dễ dàng để lại sẹo và nhiễm trùng.


Hình ảnh cắt bao quy đầu bằng cổ xưa
Cắt bao quy đầu bằng laser: dùng tia laser có cường độ ánh sáng cao để sa thải lớp bao da, mặc dù ít gây đau đớn, chảy máu như liệu pháp truyền thống , mặc dù thế nắm buộc tay nghề Bác Sỹ phải cao để không tác động đến các cơ quan cạnh bên .

Xâm lấn tối thiểu: dùng công cụ chuyên được dùng để cắt bao quy đầu, khả năng xâm lấn tối thiểu giúp vết cắt nhỏ, khoảng thời gian thủ thuật và khôi phục ngay lúc này , không đau đớn, không chảy máu , tính thẩm mỹ cao, có khả năng ra về ngay trong ngày.

Với vấn đáp về luận điểm có nên cắt bao quy đầu không của phòng khám Nam Học TPHCM, có nhu cầu cánh mày râu sẽ có thông tin có ích để thăm khám và điều trị ngay lúc này . Nếu có câu hỏi cần giải đáp vui tươi gọi 028 3755 3666 hoặc tới 2N Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, HCM
 
Top