Có ngay nước ấm để tiêu dùng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

#1
Việc chờ đợi nước nóng để tắm, nhất là thời điểm mùa Đông gây khó chịu cho vô cùng nhiều người. Những chiếc bình nóng lạnh Ferroli thế hệ cũ thường đun nóng siêu lâu do chưa được chú trọng và cải tiến thanh đốt, sau một thời kì dùng hiệu suất giảm di chuyển càng hao tốn điện năng. Vì vậy, một dòng bình tốt không thể bỏ qua khả năng khiến cho nóng nhanh, hiệu suất ổn định theo thời gian và hà tiện điện.


Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh FerroliBình nóng lạnh Ferroli Infiniti là 1 sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn đó. Là 1 trong những bước đột phá trong nền công nghiệp nhiệt năng, dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bình khiến nóng trực tiếp và bình khiến nóng gián tiếp cho thời gian làm nóng mau chóng nhất.

Ferroli Infiniti được chia ra thành 3 mẫu chính bao gồm Infiniti ECO thông thường, Infiniti Plus, Infiniti Max, chúng đều bao gồm các đặc điểm chung như sau:
+ Bình chứa tráng men titan cực kỳ bền, ngăn chặn sự thúc đẩy từ những tác nhân của nguồn nước, bảo vệ ruột bình và cũng giúp nước nóng được thuần khiết hơn.
+ Thanh đốt hiệu suất cao, ổn định và lâu dài.
+ Dây nguồn chống giật ELCB bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
+ Màn hình LED giúp bạn theo dõi nhiệt độ nước trong bình đang khiến bao nhiêu, sở hữu thể sử dụng được chưa, tráng nước bị nóng quá.
+ Van xả cặn tiện thể ích giúp bạn vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, tránh tắc nghẽ.

Song ở 2 sản phẩm Infiniti Plus và Infiniti Max được cải tiến hơn ở chỗ ngoại trừ thanh đốt chính còn có thêm thanh đốt phụ nằm ngay trên đường nước ra hỗ trợ đắc lực giúp hoạt động như một bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và với thêm bình đựng như bình nóng lạnh gián tiếp. Chỉ buộc phải bật bình trong khoảng 20s là bạn đã mang nước ấm sử dụng được.

Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh FerroliMột điều hơi đặc trưng nữa đấy là bình nóng lạnh Ferroli Infiniti chỉ được cung ứng trên diện tích 20L, dùng được cho từ 3 - 4 người yêu thích sở hữu đa số hộ gia đình Việt Nam.
Với ngoại hình đơn giản, trang nhã mà vẫn toát lên sự hiện đại, cao cấp, ưa thích có cả ko gian phòng tắm hiện đại, đặc thù bề ngoài nằm ngang sẽ siêu ưa thích mang các phòng tắm mang chiều cao giảm thiểu vô cùng phổ biến hiện nay hay việc tiêu dùng trần giả, hộp kỹ thuật.

Bạn mang thể đến ngay Trung tâm cung cấp bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tham vấn và sắm tậu bình nóng lạnh Ferroli xác thực nhất. Ngoài ra bạn với thể thể gọi đến 1 trong 2 đầu số Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được tương trợ về tất cả những sản phẩm bình nước nóng khác. Tại đây Seabig luôn cam kết sản phẩm chính hãng với tầm giá rẻ nhất!
 
Top