Đầu xuân, sẽ trang trí lại nhà cửa với màu sắc hot nhất năm

2.00 star(s) 1 Vote

lebulga

New member
#1
Cứ mỗi năm, hãng Pantone đã tung ra mọi màu sắc hoàn toàn mới lạ, bởi được coi là chủ đề quan trọng nhất trong năm nay. Hãng Pantone lại tung ra sản phẩm màu tím rất độc đáo và táo bạo.

Tại sao lại là màu tím vô cực

Đối với một số người lại ưa chuộng màu tím vô cực cũng có vẻ là sự lựa chọn rất táo bạo. Đặc biệt hơn, nếu bạn còn so sánh với cùng loại màu xanh lá cây. Trong đó, một gam màu chủ đạo nhất của năm vừa qua.


Loại màu tím vô cực được sự thay đổi lớn cho một thế giới thiết kế. Đây là một màu sắc rất tinh tế và còn mang đậm nét thẩm mỹ riêng.

Sơn tường

Thoạt nhìn, bạn có thể suy nghĩ rằng màu tím vô cực chỉ thích hợp với một căn phòng, sẽ dành riêng cho mọi đứa trẻ, thực sự lại khác xa thế. Bạn còn muốn sơn toàn bộ bức tường với loại màu tím vô cực trong một không gian rất hiện đại.


Mà bạn đều lựa chọn màu tím vô cực bởi là màu sắc rất chủ đạo cho một bầu không gian thư giãn ở phòng khách hoặc là một số phòng khác trong ngôi nhà.

Đồng thời, màu tím vô cực có thể tạo nên mọi vẻ đẹp rất hiện tại và sang trọng cũng không kém phần táo bạo cho bầu không gian của nhà bạn.

Nội thất

Nếu bạn còn muốn lên kế hoạch sử dụng cho loại màu tím vô cực cho căn phòng khách thì trước tiên phải thử nghiệm với một số đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn.


Do đó, bạn có thể mua một chiếc ghế tựa hoặc chiếc bàn uống café màu tím vô cực và luôn đặt trong ngôi nhà. Về các đồ nội thất đều có loại màu tím vô cực được coi là một nét chấm phá, sẽ tạo ra độ tương phản rất rõ ràng cho không gian trong nhà.

Phụ kiện

Bạn có thể lựa chọn mọi thiết bị phụ kiện có đồng màu tím vô cực, bởi được làm từ đồ nội thất cho không gian ngôi nhà. Đó có thể là chiếc chăn, gối hoặc những bức tranh treo tường.


Sẽ không thể ngờ rằng, những phụ kiện tuy là nhỏ thôi, nên làm tăng cái tính thẩm mỹ cho một bầu không gian ngôi nhà được thiết kế vào một cách đáng kể.
 
Top