Đáp ứng mong muốn cho khách hàng lựa chọn căn hộ gần sân bay?

Legoland

New member
#1
Những dự án căn hộ nằm trên trục Phạm Văn Đồng, chuyển rời nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất, không hề thiếu tiện ích, có tính thanh khoản cao... Đã và đang được quý khách quan tâm bởi có khá nhiều cùng với lợi thế để ở tương tự như chi tiêu.
tại sao các dự án căn hộ gần sân bay gây được không ít chăm chú đến thế?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có chỗ đứng kề trung tâm và giáp ranh với hầu như các quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh như Tân Bình, Gò Gấp, Tân Phú... Từ đây, hành khách sẽ có thể di rời thuận lợi đến trung tâm thành phố tiện lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt, việc mở rộng và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất đang được Chính phủ và Bộ lưu thông Vận tải phê duyệt. Kèm theo, tổng kích thước đất đc quy hoạch thay đổi là 791 ha, xây mới nhà ga T3 với công suất 20 triệu khách/năm và dự kiến sẽ đưa vào khai thác trong năm 2020. Cũng như vậy, đến năm 2025, khi làm xong cải thiện nhà ga T1 & T2 và xây mới nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất có thể đón rước 50 triệu lượt khách mỗi năm; đáp ứng giao thông, giao thương cho tất cả vùng buôn bán trọng điểm phía Nam.

Do vậy, nhu cầu sinh sống và an cư trên những cung đường gần sân bay Tân Sơn Nhất đang tăng tương đối nhiều hiện tại và tương lai. Trong khi đó, quỹ đất Khu Vực này đã không còn gì nhiều.

Đón đầu xu hướng chiếm hữu bất động sản gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều gia đình đang chăm sóc những dự án căn hộ gần khoanh vùng gần sân bay hoặc các trục đường di chuyển nhanh vào sân bay làm cho nơi an cư. Điển hình là dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng. Dù mới đc giới thiệu ra thị trường, dự án làm nên được rất nhiều chăm chú cho thị trường bất động sản khu đông bắc Sài Gòn.

Opal Boulevard – Dự án căn hộ mới đang triển khai gần sân bay

Opal Boulevard là dự án mới trên đại lộ Phạm Văn Đồng, trục đường kết nối nhanh vào sân bay Tân Sơn Nhất với 12 làn xe thông thoáng, kết dính những quận trọng điểm như Tân Bình, Gò Gấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Từ Opal Boulevard, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di xịch thẳng đến Tân Sơn Nhất hoặc 20–30 phút để đến trung tâm Q.1, Q.2 nhanh chóng và tiện lợi.

Việc tọa lạc trên trục đường huyết mạch sầm uất hàng đầu thành phố cũng giúp những cư dân Opal Boulevard thừa hưởng toàn thể lợi ích ngoại vi gần kề cũng như ĐH non sông Tp.HCM, shop CoopXtra, eMart, trung tâm kinh tế Gigamall với hơn 100 thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi và giải trí, giải trí…

Không chỉ thế, chiếm hữu căn hộ Opal Boulevard, cư dân có thời dịp chờ đợi hơn 25 tác dụng tầng cao đẳng cấp và cao cấp tại mỗi toà tháp cũng như hồ bơi vô cực, phòng tập gym & yoga, vườn tri thức, khu leo núi trẻ em… nhằm tìm hiểu cuộc sống thường ngày "một bước đi, ngập tràn tiện ích".
bản lĩnh sinh lời lôi kéo khi chi tiêu

Chiếm dụng vị trí thuận tiện, chuyển rời nhanh ra sân bay và tập hợp nhiều tác dụng nổi bật nên những dự án căn hộ gần sân bay hay trục đường Phạm Văn Đồng như Opal Boulevard luôn có tỷ suất sinh lời cao cho doanh nghiệp đầu tư. Hiện những dự án ở khu vực này được đánh giá là trong số những khu vực có gia tốc sinh lời bậc nhất tại TP.HCM. Đơn cử như tại khu căn hộ Opal Garden trên cung đường Phạm Văn Đồng có mức tăng từ 1,4 tỷ/căn 2 phòng ngủ (thời điểm 2016) đến nay (2019) đã đạt mức 2,8– 3 tỷ/căn tuỳ view.

Hơn nữa, điều tra cho biết thêm, nhu cầu thuê thời gian ngắn và lâu năm hạn từ khách Đi Phượt, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư buôn bán trong sân bay cũng gia tăng cao. Bởi vậy, việc chiếm dụng căn hộ trên trục đường Phạm Văn Đồng với mục đích cho thuê tạo nguồn thu dính chặt cũng là lựa tìm lanh lợi cho nhà đầu tư hiện thời.

Hội tụ tương đối đầy đủ những lợi thế về vị trí, tác dụng, dự án căn hộ bậc nhất Opal Boulevard hứa hẹn sẽ trở thành nơi hài lòng để an cư và giàu mục tiêu để đầu tư cho khách hàng.

==> Xem ngay bài viết Đất Nam Hòa Xuân: legoland.com.vn/dat-nam-hoa-xuan
 
Top