Dell thiết kế lại dòng Laptop Gaming của mình với Dell G7 15, và dòng máy tính để bàn với G5 Desktop.

#1
Theo tin tức từ Neowin, Dell công bố sẽ cho làm mới lại một số tính năng cho dòng PC Gaming cũng như Laptop Gaming.

Đáng chú ý nhất là hai dòng Dell G7 15 và Dell G7 17 sẽ cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới.


Được biết cả hai sẽ đều được trang bị màn hình viền bezels siêu mỏng và tổng thể máy sẽ được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.


Đồng thời sản phẩm sẽ có các tính năng như: Chiếu sáng RGB mới, bàn phím bốn vùng và ánh sáng khung tùy chọn.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ được trang bị bộ xử lý thế hệ thứ 10 mới của Intel, vi xử lý cao cấp nhất Core i9-10980HK 8 nhân xung nhịp mạnh mẽ lên tới 5.3 GHz. Thuận tiện hơn nữa với thiết kế card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 2070.


Để giữ cho máy luôn được mát mẻ, hãng cũng đã trang bị một hệ thống tản nhiệt kép ở các góc phía sau máy đảm bảo duy trì hiệu suất trong khi chơi game.

Bên cạnh đó, máy sẽ được bổ sung một phím Game Shift cho phép người dùng sử dụng ở “chế độ hiệu suất động”. Ngoài ra, có thể dễ dàng ép xung, nếu người dùng có bộ xử lý K-series.

Theo chia sẻ, laptop Dell G7 15 và Dell G7 17 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29 tháng 6 và 23 tháng 6, với mức giá gần 1.430 USD (hơn 33 triệu VND).


Tiếp tục đó, hãng Dell cũng tuyên bố rằng sẽ cho lên kệ phiên bản máy tính để bàn mới nhất G5 Desktop, vào ngày 09 tháng 7 sắp tới, với mức giá từ 749 USD (hơn 17 triệu VND).

Theo thông tin, Dell G5 Desktop sẽ được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Intel Core i9-10900K, xử lý hình ảnh với đồ họa GTX, đi kèm card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 2070 SUPER.

Ngoài ra, chiếc máy tính để bàn Dell D5 Desktop này cũng được hãng sử dụng bàn phím hai ngón tay cái ở mặt sau cho phép người dùng có thể loại bỏ bảng điều khiển bên trong và dễ dàng truy cập để lưu trữ.

Đồng thời, Dell D5 Desktop sẽ có 1 khe cắm dành cho ổ cứng 3.5 inch và 2 khe cắm dành cho ổ cứng 2.5 inch.


Hãng cũng trêu chọc rằng sẽ có những trang bị mới mẻ cho dòng XPS Desktop cao cấp của mình, đây sẽ là một phần của chương trình Nvidia RTX Studio.

Đặc biệt thiết kế này sẽ sở hữu hiệu suất rất lớn để tăng sức mạnh cho việc sáng tạo, chơi game và VR. Còn lại sau đó, thông tin tiếp theo về XPS Desktop sẽ được hãng bật mí vào tháng 7 này.

ADcomputer cảm ơn các bạn đã theo dõi
 
#2
• Những học viên đã có bằng tốt nghiệp kế toán từ trung cấp; cao đẳng; đại học muốn học thêm lớp đào tạo kế toán trưởng. kế toán dành cho giám đốc
• Những bạn kế toán viên, kế toán thuế cần đào tạo thêm kinh nghiệm - chuyên môn để nhận công việc kế toán trưởng gia sư kế toán
 
Sửa lần cuối:
Top