Dell thiết kế lại dòng Laptop Gaming của mình với Dell G7 15, và dòng máy tính để bàn với G5 Desktop.

#1
Theo tin tức từ Neowin, Dell công bố sẽ cho làm mới lại một số tính năng cho dòng PC Gaming cũng như Laptop Gaming.

Đáng chú ý nhất là hai dòng Dell G7 15 và Dell G7 17 sẽ cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới.


Được biết cả hai sẽ đều được trang bị màn hình viền bezels siêu mỏng và tổng thể máy sẽ được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.


Đồng thời sản phẩm sẽ có các tính năng như: Chiếu sáng RGB mới, bàn phím bốn vùng và ánh sáng khung tùy chọn.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ được trang bị bộ xử lý thế hệ thứ 10 mới của Intel, vi xử lý cao cấp nhất Core i9-10980HK 8 nhân xung nhịp mạnh mẽ lên tới 5.3 GHz. Thuận tiện hơn nữa với thiết kế card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 2070.


Để giữ cho máy luôn được mát mẻ, hãng cũng đã trang bị một hệ thống tản nhiệt kép ở các góc phía sau máy đảm bảo duy trì hiệu suất trong khi chơi game.

Bên cạnh đó, máy sẽ được bổ sung một phím Game Shift cho phép người dùng sử dụng ở “chế độ hiệu suất động”. Ngoài ra, có thể dễ dàng ép xung, nếu người dùng có bộ xử lý K-series.

Theo chia sẻ, laptop Dell G7 15 và Dell G7 17 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29 tháng 6 và 23 tháng 6, với mức giá gần 1.430 USD (hơn 33 triệu VND).


Tiếp tục đó, hãng Dell cũng tuyên bố rằng sẽ cho lên kệ phiên bản máy tính để bàn mới nhất G5 Desktop, vào ngày 09 tháng 7 sắp tới, với mức giá từ 749 USD (hơn 17 triệu VND).

Theo thông tin, Dell G5 Desktop sẽ được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Intel Core i9-10900K, xử lý hình ảnh với đồ họa GTX, đi kèm card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 2070 SUPER.

Ngoài ra, chiếc máy tính để bàn Dell D5 Desktop này cũng được hãng sử dụng bàn phím hai ngón tay cái ở mặt sau cho phép người dùng có thể loại bỏ bảng điều khiển bên trong và dễ dàng truy cập để lưu trữ.

Đồng thời, Dell D5 Desktop sẽ có 1 khe cắm dành cho ổ cứng 3.5 inch và 2 khe cắm dành cho ổ cứng 2.5 inch.


Hãng cũng trêu chọc rằng sẽ có những trang bị mới mẻ cho dòng XPS Desktop cao cấp của mình, đây sẽ là một phần của chương trình Nvidia RTX Studio.

Đặc biệt thiết kế này sẽ sở hữu hiệu suất rất lớn để tăng sức mạnh cho việc sáng tạo, chơi game và VR. Còn lại sau đó, thông tin tiếp theo về XPS Desktop sẽ được hãng bật mí vào tháng 7 này.

ADcomputer cảm ơn các bạn đã theo dõi
 

VietHoang

New member
Xác minh
#2
Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.
Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.
Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.
Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
 
#3
Dell công bố sẽ cho làm mới lại một số tính năng cho dòng PC Gaming cũng như Laptop Gaming. Ngoài ra, chiếc máy tính để bàn Dell D5 Desktop này cũng được hãng sử dụng bàn phím hai ngón tay cái ở mặt sau cho phép người dùng có thể loại bỏ bảng điều khiển bên trong và dễ dàng truy cập để lưu trữ.
học kế toán tại biên hòa đồng nai

học kế toán tại biên hòa
 
Sửa lần cuối:
Top