Gstarcad 2016- tăng tốc độ hiệu suất thêm 20%

#1
GstarCAD 2016- tăng tốc độ hiệu suất thêm 20%. GstarCAD 2016 nhằm mục đích rút ngắn thời gian và việc thiết kế lại thông qua các tính năng nâng cao.
Tính năng Dynamic Input mới
Tính năng dynamic input mới, hiển thị tất cả lựa chọn của một lệnh và bạn có thể lựa chọn chúng bằng những phương thức khác nhau. Người dùng không còn cần các dòng lệnh hoặc “docked” tiết kiệm không gian để quan sát bản vẽ.


DGN File Format
Các file full DGN và các yêu cầu thay thế như DGNIMPORT, DGNATTACH, DGNADJUST, DGNMAPING,v.v… Bạn có thể import và attach như là cơ sở cho một định dạng gốc Microstation.
Grip đa chức năng
Đối tượng Polyline hỗ trợ tùy chọn đa chức năng. Các chức năng có sẵn (Stretch, Add Vertex, and Convert to Arc) có thể được tìm thấy qua một grip.Invert Fillet
Invert Fillet có một phạm vi rất rộng trong việc sử dụng, đặc biệt là trong ngành xây dựng và nội thất. Lệnh FIllET cung cấp một lựa chọn mới được gọi là Invert. Bạn có thể tạo ra một fillet ngược cho tùy chọn này.
Plot và Publish Tab
Trong GstarCAD 2016, hộp thoại Options hỗ trợ một tab mới (Plot and Publish). Tab này giúp người dùng có thể kiểm soát tùy chọn liên quan đến plotting và publishing.
Solid Editing
Lệnh SOLIDEDIT hỗ trợ chỉnh sửa khối 3D với các chức năng như Union, Subtract, intersect, Imprint Edges, Color Edges, v.v…
Tùy chọn Object Snap
Tùy chọn ‘Distance Endpoint’ và tùy chọn “Divide Segments” được thêm vào Object tab Snap trong soạn thảo Settings, khả năng snap điểm ở khoảng cách nhất định chính xác hơn đã được cải thiện, do đó bạn không cần phải lãng phí thời gian vào việc tính toán chiều dài đối tượng.
Tối ưu hóa hoạt động phổ biếnTối ưu hóa hoạt động phổ biến bao gồm Open, Copy, Move, Undo và tốc độ hiệu suất tăng 20%, và hiệu quả sử dụng bản vẽ có thể được cải thiện hơn 10% so với phiên bản trước.
Tối ưu hóa chuyển đổi không gian bố trí
GstarCAD 2016 tập trung vào tối ưu hóa chuyển đổi không gian bố trí, làm giảm thời gian đáng kể. Đặc biệt là khi chuyển đổi bố cục hơn hai lần thậm chí còn nhanh hơn nhiều so với trước.
Tối ưu hóa khả năng trực quan đối tượng
GstarCAD 2016 tăng cường trực quan của đối tượng và khả năng snap điểm so với các đối tượng chính xác hơn so với phiên bản trước đó. Bây giờ khi thực hiện phóng to hoặc thu nhỏ, trên vòng tròn (s) hoặc hồ quang (s), bạn có thể có được một đối tượng hiển thị tốt hơn.
Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Đại lý phân phối GstarCAD bản quyền

Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 / 0982 018 497
 
Top