Hàng loạt nàng dâu gọi phim ngắn “ Xuân không màu 3” là “ điều kỳ diệu”

thuylt

New member
#1
Chỉ sau 1 ngày ra mắt, phim ngắn Xuân không màu 3 đã được khán giả đón nhận nhiệt tình. Trong số đó có rất nhiều nàng dâu đã comment lên fanpage của phim gọi đây là tác phẩm làm nên điều kỳ diệu. Đó là bởi không ít nàng dâu đã hiện thực hóa được ước mơ Tết nhà ngoại nhờ bộ phim này.

“ Tôi cố tình mở Xuân không màu 3 rồi đi ra ngoài để mẹ chồng nhìn thấy. Thật tuyệt vời, bà cũng tự chủ động bảo chồng tôi tết này hãy đưa vợ con về ngoại ăn tết cho ông bà ngoại vui”. Đó là những lời chia sẻ của chị Hoa ở Nam Định. Chị Hoa chỉ là một trong số ít những nàng dâu nhờ vào Xuân không màu 3 mà dũng cảm bày tỏ cảm xúc, hoặc cho nhà chồng cùng xem và được đồng ý cho về Tết nhà ngoại. Trên thực tế, thành công của bộ phim đã được khẳng định bởi chính nội dung gần gũi với thực tế, khai thác được mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng nàng dâu trong xã hội hiện đại và khai thác được nhạc phim hay, cảm xúc.
Trong phim, cô con dâu thực sự lấy được tình cảm của mẹ chồng bởi sự hiếu thảo, ngoan ngoãn, biết chăm lo cho sức khỏe của bà. Thế nhưng ngay lúc đầu mẹ chồng cũng đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị về ngoại ăn tết của nàng dâu ngoan hiền. Đó là bởi những suy nghĩ cổ hủ, phụ nữ lấy chồng thì phải theo chồng. Thế nhưng, khi nhìn thấy con dâu nghẹn ngào nước mắt, bản thân mẹ chồng đã động lòng và suy nghĩ. Và rồi bà nhận ra, mẹ chồng nào thì cũng từng là nàng dâu. Trước đây chính bản thân mà cũng có ước mong được về đón tết với bố mẹ đẻ mà chỉ dám giữ trong lòng, chưa lần nào thành hiện thực. Lại thêm tận mắt bà chứng kiến người bạn già hàng xóm chỉ có toàn con gái đã lấy chồng. Tết đến xuân sang vợ chồng người bạn già luôn ngóng trông con gái. Nhà cửa ngày tết mà luôn quạnh hiu, vắng vẻ, buồn thương.
Yêu thương và cảm thông, mẹ chồng quyết định chủ động bảo gia đình con dâu hãy về ngoại ăn tết. Một quyết định đúng đắn giúp con dâu bà chìm trong hạnh phúc, nhà thông gia vui mừng, phấn khởi và chính từ trong sâu thẳm mẹ chồng cũng thấy niềm vui vì để con dâu thực hiện được ước mơ dang dở của đời mình.
Nhân văn nhưng lại hết sức gần gũi và chân thực, Xuân không màu 3 hiện vẫn đang được các chị em share và bình luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn.
 
Top