Hình dạng, chất liệu, kích thước của gối nêm Hi-Sleep

goinem321

New member
#1
Đến nay, gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep đã xuất hiện 3 năm trên thị trường nên chắc hẳn các người mắc trào ngược đã biết đến hoặc đã nghe đến sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về chất liệu, kích thước của chiếc gối. Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cho quý vị.
Hình dáng, kích thước của gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep

Gối nêm xuất hiện từ rất sớm ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Trung Quốc... Đến tận năm 2017, nhận thấy sự cần thiết của chiếc gối trong việc chữa bệnh trào ngược nên nhóm dược sĩ, kĩ sư với người phụ trách chính là Dược sĩ Nguyễn Hoàng Phương dưới sự cố vấn trực tiếp của các bác sĩ, bác sĩ đầu ngành tiêu hóa và tai mũi họng đã đưa sản phẩm này đến với người tiêu dùng - lấy tên là gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep. Chiếc gối nêm này có hình dạng rất đặc biệt như một chiếc nệm, sử dụng để chèn lưng giúp nâng cao phần họng và thực quản cao hơn dạ dày từ đó giúp người nằm lên giảm tình trạng trào ngược.
gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep có hình dạng đặc biệt
• Về kích thước của gối chống trào ngược Hi-Sleep:

gối nêm chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep được thiết kế với 2 kích thước phù hợp với mức độ bệnh khác nhau, cũng như phù hợp cho cả người lớn và trẻ em:
  • Loại thấp: Dài x rộng x cao = 70(cm) x 60(cm) x 14(cm): phù hợp với người bị suy giảm chất lượng cuộc sống nhẹ (dưới 3 lần/tuần) hoặc có thể sử dụng cho trẻ em.
  • Loại cao: Dài x rộng x cao = 70(cm) x 60(cm) x 22(cm): phù hợp với những người bị suy giảm chất lượng cuộc sống nhiều (trên 3 lần/tuần)
Kích thước của gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep loại 22cm
Với kích thước của gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep như trên, loại thấp có độ dốc là 11,3 độ, loại cao có độ dốc là 17,5 độ. Đây là độ nghiêng cam kết hiệu quả chống trào ngược, đã được minh chứng trong nhiều nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới. Dược sĩ Nguyễn Hoàng Phương còn chia sẻ đây là kích thước đã được anh tìm ra sau nhiều lần thử nghiệm là phù hợp nhất với người dáng vóc của người Việt Nam.
“Độ nghiêng cỡ 15, 17 độ như gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep này là rất hợp lý, ngủ thoải mái và chống trào ngược. Bản thân tôi đã sử dụng cho các bệnh nhân và cho thấy kết quả rất khả quan!” - PGS, TS Đặng Xuân Hùng - Nguyên Chủ tịch Hội TMH Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Chất liệu của Hi-Sleep

gối nêm Hi-Sleep giảm trào ngược hoàn toàn bằng cơ chế vật lý với nguyên lý trọng lực là nâng cao phần họng và thực quản cao hơn dạ dày. Do đó, trong chất liệu làm gối không chứa các hóa chất, thảo dược nào khác nên không gây tác dụng phụ và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Chất liệu gối Hi-Sleep là mút PU tỷ trọng cao nên có độ đàn hồi tương tương cao su non mà giá thành hợp lý hơn nhiều.
“Tôi thấy, chiều rộng, chiều cao, độ mềm của gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep rất phù hợp, thoải mái để tôi có thể nằm ngủ cả đêm”Cô Phạm Tuyết Mai – Vọng Hà, Hà Nội chia sẻ sau một thời gian sử dụng gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep.
 
Top