Hướng dẫn cách ăn củ gai tươi

bancugai

New member
#1
Củ gai tươi với hàm lượng chất kháng viêm tiêu sưng được sử dụng rất nhiều trong các vị thuốc đông y và bên cạnh đó nó còn được coi là là một trong những phương pháp an thai vô cùng hiệu quả. Có 2 cách sử dụng thảo dược này đó là sắc lên để uống và ăn trực tiếp tiếp. Ở phạm vi bài viết này nhà thuốc thảo dược An Bình chỉ chia sẻ bạn cách ăn củ gai tươi thôi nhé.

Để ăn củ gai tươi các mẹ có thể ăn theo những cách sau:

- Ăn sống trực tiếp: Củ gai ăn vào bạn sẽ có cảm giác mát và không có độc nên hoàn toàn có thể sử dụng ăn sống được. Tuy nhiên với các mẹ bầu thì chúng tôi khuyên không nên ăn sống sẽ không tốt cho dạ dày.

- Nướng hoặc luộc: Phương pháp nướng hoặc luộc củ gai để ăn cũng là 1 cách khá hiệu quả dành cho mẹ bầu. Cách làm cũng khá đơn giản nên chúng tôi nghĩ các mẹ có thể tự làm được. Đối với việc luộc củ gai các mẹ nên cạo sạch lớp vỏ nâu bên ngoài bằng đánh xoong rồi rửa sạch và cho vào nồi đểu luộc.

Để được tư vấn chi tiết hơn nữa hoặc để mua củ gai chất lượng xin các mẹ liên hệ nhà thuốc An Bình theo số hotline 093.28.29.468 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc tại địa chỉ 36/11 Lê Thị Hồng - P 17 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh.
 
Top