Lựa chọn ghế sofa cho không gian của từng gia đình

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Ghế sofa da cho phòng khách sang trọng
Đây là chất liệu dễ lau chùi khi bị vấy bẩn hay dính nước, và phù hợp với những không gian sang trọng, cổ điển, bật điều hòa thường xuyên. Do vậy không chỉ phù hợp cho phòng khách gia đình mà nó còn phù hợp với phong cách các phòng họp tại các công ty. Tuy nhiên, với các gia đình thường hay tiết kiệm điện, thì loại ghế sofa này không phù hợp, bởi với thời tiết khí hậu ở miềm Bắc thì để sofa ở tầng 1 thường hay có cảm giác bị nồm, nhưng đối với các căn hộ chung cư, thì đây cũng không phải vấn đề quá lớn. Giá thành của loại ghế này là đắt nhất trong các loại ghế sofa phòng khách ( từ vài chục triệu đồng trở lên).


Ghế sofa vải, thô, dạ, nỉ dành cho nhiều phòng khách khác nhau
Đây là loại ghế sofa với mẫu mã và chất liệu vô cùng đa dạng, màu sắc và họa tiết cũng đa dạng cho bạn lựa chọn. Loại ghế sofa này phù hợp cho rất nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiện, chất liệu này vô cùng khó làm sạch, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp giặt hơi để làm sạch sau một thời gian sử dụng và có vết bẩn. Đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ, loại ghế sofa phòng khách này lại càng không phù hợp khi các con tong quá trình vui chơi có thể vấy bẩn lên ghế bất cứ lúc nào.

Ghế sofa gỗ phù hợp cho mọi loại thời tiết
Loại ghế sofa này rất phù hợp với nhiều loại thười tiết khác nhau tại Việt Nam. Mùa hè, ngồi ghế gỗ rất mát, còn mùa dông bạn có thể linh động trải thêm đệm lên trên. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đệm có dây buộc cố định để tránh xô lệch khỏi ghế gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng cần lựa chọn và kiểm tra kĩ loại gỗ sản xuất nên ghế. Đối vói loại ghế này, một khi bụi bẩn bám vào, bằng mắt thường có thể dễ dàng nhìn thấy và lau sạch. Tuy nhiên, thông thường với các loại ghế sofa gỗ tại Việt Nam, các họa tiết được chạm trổ thường rất chi tiết và uốn lượn mềm mại và có nhiều lỗ tròn nhỏ, khó để lau chùi sạch sẽ. Giá thành của loại ghế này cũng vô cùng đa dạng, thường tùy thuộc vào loại gỗ sử dụng và các mức độ chi tiết của thiết kế.
 
Top