Một số loại tranh đa quý treo phòng ngủ mà bạn nên tham khảo

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Đối với phòng ngủ của vợ chồng nên treo tranh có các cặp đôi như công, bình, ngỗng hoặc những bức tranh về tình yêu để tạo sự gắn kết. Hoặc những bức tranh hoa lá mang lại cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn như thiên nga, mẫu đơn… nên treo những bức tranh ở vị trí có không gian bức tường đối diện và treo tranh ở đó có cánh cửa mở ra. Điều này cho thấy cuộc sống không nhàm chán, có nhiều cơ hội.

Đối với phòng ngủ trẻ em nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng, hạnh phúc và tính ngộ nghĩnh, các nhân vật tốt. Có thể chọn tranh đá quý phòng ngủ trẻ em là các con vật mang ý nghĩa tốt như ngựa đối với bé trai mang lại hạnh phúc và giúp trẻ dũng cảm hơn.
Tranh đá quý có tính chất giáo dục như: tranh địa cầu, tranh sách hoặc tranh bố mẹ để trẻ có cảm giác gần gũi và học cách đối xử, kính trọng.
Những bức tranh bạn không nên treo ở phòng ngủ như tranh có màu sắc sặc sỡ, tranh hình thú hung dữ, tranh hình tượng, tranh cảnh u ám, tranh bạo lựa và những bức tranh có màu đỏ nhé vì những bức tranh này không tốt cho phong thủy phòng ngủ của gia đình bạn.
Ngoài những bức tranh đá quý phòng ngủ chúng tôi nêu trên còn có một bức tranh rất hợp cho phòng vợ chồng, đó là tranh đá quý phu thê hạnh phúc. Chúng ta hay cùng tìm hiểu phong thủy về bức tranh này nhé.

Tranh đá quý phu thê hạnh phúc
Bức tranh đá quý phu thê hạnh phúc được coi là một trong những bức tranh biểu tượng của hôn nhân gia đình bền chặt được ưa chuộng nhất. Bức tranh này khắc hoạ đôi chim công, điều đặc biệt chúng được thể hiện bằng những viên đá qúy xếp lại gần nhau qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân chế tác thể hiện vẻ đẹp viên mãn trong hôn nhân.
Hình ảnh đôi chim công đứng cạnh nhau biểu thị cho cặp vợ chồng hạnh phúc, xét về thuật phong thủy, bức tranh đá quý này thích hợp treo phòng ngủ là nơi riêng tư lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng, mang lại may mắn và mang lại sự hòa thuận cho hạnh phúc gia đình. Với bức tranh này bạn có thể làm quà tặng độc đáo, giá trị cho những cặp đôi mới cưới, bức tranh đá quý này như một lời chúc phúc cho họ.

Những nguyên tắc treo tranh đá quý phòng ngủ
Việc treo tranh đá quý phòng ngủ cũng cần tuân thủ các nguyên tắc sau để tăng thêm vượng khí, tránh những ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ, sức khỏe, tìmh yêu:
Thứ nhất, chọn tranh thoe đúng mạng, đúng tuổi của mình nó phụ thuộc vào ngũ hành, quy tắc về tam hợp, lục hợp mà mỗi tuổi của chủ phòng để các cách bài trí tranh đá phù hợp mang lại.
Thứ hai, tránh các điều kị trong chọn tranh phong thủy như: tránh tương khắc, tránh gặp tương sinh.
Thứ ba, tránh chọn các tranh nghệ thuật có họa tiết phức tạp, không theo cấu trúc logic.
 
Top