Một số mẫu sofa phòng khách phổ biến hiện nay mà mọi người tin dùng

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Mẫu sofa phòng khách giường
Nói tới kiểu giường ta có thể hình dung ra ngay sofa với bề mặt và kích thước khá lớn. Do đó thường những căn hộ nhỏ khó có thể sử dụng được kiểu sofa này. Kiểu này thích hợp với những căn nhà riêng có phòng khách rộng và trần nhà cao, tạo cảm giác vững chắc giữa không gian rộng lớn. Được lấy ý tưởng từ những chiếc giường rộng êm ái, các nhà thiết kế đã giải quyết được hai vấn đề của người tiêu dùng, đó là việc sử dụng chiếc sofa đón tiếp khách ở giữa căn phòng và tận dụng như một chiếc giường ngủ, tận dụng tối đa hóa diện tích.


Hiện nay những mẫu sofa giường này đều được thiết kế thông minh kết hợp cùng vô vàn chức năng. Chủ yếu có hai thiết kế phổ biến ngày nay và sofa giường đơn và sofa giường có hộc tủ đi kèm ở phía gầm hoặc cạnh. Sofa giường đơn với thiết kế bề mặt lớn, người sử dụng có thể thoải mái nằm hay ngồi để tận hưởng sự êm ái của nó. Sofa giường có hộc tủ là sofa mà ở phía dưới có thiết kế hộc tủ để bạn cất giữ những đồ vật không hay sử dụng trong phòng khách cho gọn gàng như gối, đệm…
Mẫu sofa phòng khách đơn
Đây là những mẫu thiết kế thường thấy ở những căn chung cư với diện tích nhỏ để tối đa hóa toàn bộ không gian trong căn phòng. Sofa phòng khách đơn là những sofa được thiết kế gọn nhẹ vô cùng dễ dàng di chuyển khắp nơi trong căn phòng và đặc biệt rất dễ trang trí theo ý thích của chủ nhân. Những chiếc sofa đơn này thường được làm từ chất liệu gỗ nhẹ bọc vải nệm êm ái tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Do một bộ sofa đơn khi sử dụng gia chủ thường sẽ kết hợp từ 2-4 ghế với nhau nên nhà thiết kế thường thiết kế nhiều gam màu khác nhau tạo nên điểm nhấn độc đáo đầy cá tính và sáng tạo cho ngôi nhà.
Mẫu sofa phòng khách góc

Đây là mẫu sofa hoàn toàn phù hợp với các ngôi nhà thiết kế khó nhằn. Với những thiết kế nhằm tối ưu mọi không gian đặc biệt là với từng góc ngách trong ngôi nhà. Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế sofa dạng góc xuất hiện trong thị trường như hình chữ L, chữ I, chữ U hay chữ G. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dạng chữ L và chữ U. Những mẫu thiết kế này có chiều dài sử dụng lớn và vô cùng thích hợp với những không gian rộng.
 
Top