Một sự phối màu trên gift cards đơn giản

vananhk09

Member
Xác minh
#1
Gift cards hay phiếu quà tặng là những tấm phiếu tri ân mà doanh nghiệp thường sử dụng để kết nối với khách hàng của mình. Vậy nên, gift cards mang thông điệp như một món quà tri ân nho nhỏ.
Nên xem địa chỉ này
Tác dụng của gift cards

Gift cards có tác dụng vô cùng thực tế là giữ chân khách mới, vừa lòng khách cũ, thu hút thêm nhiều khách khác. Đây là chiến lược marketing vừa đơn giản lại hiệu quả .
Từ đó giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao số lượng sản phẩm được bán ra thị trường.
Mỗi một mẫu gift cards lại có giá trị riêng, hình thức và mẫu mã cũng rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp mà phát triển thành một vài hình thức như: giảm giá trực tiếp, quà tặng kèm, thẻ đổi quà (thường là thẻ tích đủ điểm thì sẽ đôi được quà), mua sản phẩm tặng voucher của một sản phẩm khác,..
Quy trình thiết kế một mẫu gift cards đẹp mắt
Chúng ta đều biết, dù cho thiết kế bất cứ một mẫu thẻ nào đều cần phải có cả một quy trình. Thiết kế giift cards cũng tương tự như vậy.
Sự phối màu trên gift cards

Màu sắc trên tấm gift cards rất quan trọng. Vì nó là thứ đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy. Vậy nên bạn cần chọn một màu sắc thật bắt mắt để thu hút ánh mắt của khách hàng.
Tuy nhiên, nếu bạn để nền gift cards với gam màu nhạt thì sẽ dễ dàng làm nổi bật tên thương hiệu hay logo của thương hiệu đó. Ví dụ, bạn chọn phông nền màu trắng hoặc xanh nhạt thì bạn có thể in logo màu đỏ hoặc cam, như vậy logo của bạn sẽ rất nổi bật.
Kích thước của tấm gift cards
Điều tiếp theo bạn nên lưu ý chính là kích thước của tấm gift cards. Chúng ta có các mẫu kích thước tiêu chuẩn sau: 5,5cm x 18cm hoặc 9cm x 18cm.
Tuy nhiên, tùy vào nội dung bạn muốn in trên tấm gift cards sẽ quyết định kích thước của tấm gift cards đó. Cho nên, có thể linh động trong khâu lựa chọn kích thước.
 
Top