Nam giới không nên làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

#1
Để các vết thương sau phẫu thuật đc nhanh chóng lành lại, hạn chế hiện trạng viêm xoang lây nhiễm, những thầy thuốc nam khoa khuyên bệnh nhân để ý thực hiện một số việc khiến sau đây:

- tránh đi lại 1 – 2 ngày sau khi thực hành cắt bao quy đầu để tránh hiện trạng chảy máu, hạn chế va chạm, cọ xát gây đau đớn cho bệnh nhân.

- Kiêng quan hệ dục tình 1 tháng, thấp đặc biệt là cho đến khi các vết thương đc lành lại để ngăn phòng ngừa hiện trạng viêm và lây nhiễm cho bản thân và bạn tình.

- không thủ dâm vì sẽ khiến cho dương vật bị cương cứng làm cho nứt chỉ khâu, gây đau & ra máu.

- ghi chú lau chùi dương vật thật sạch sẽ, thay bông gạc 3 lần/ngày cho tới lúc đầu dương vật khô & không còn chảy dịch.

- Mặc nội y mềm, thoáng khí, không mặc đồ chật, dễ khiến cọ xát vào vùng tổn thương.

- dùng thuốc kháng sinh theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc sau lúc thực hiện phẫu thuật để dự phòng tình trạng nhiễm trùng với thể xảy ra.

- phổ biến nam giới vì sợ đau nên thường nhịn đi tiểu. Theo các chuyên gia, điều ấy sẽ xáy ra những bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… tốt nhất, nên tiểu tiện tiện đều đặn, sau khi tiểu nên sử dụng khăn sạch sẽ thấm nước tiểu tại dương vật để tránh gây viêm và lây nhiễm.

- không ăn những đồ cay hot, tiêu dùng các kích thích như rượu, bia, chất sở hữu gas…

- không được ăn giết thịt gà, đồ nếp, rau muống vì các loại thức ăn này sở hữu thời gian làm việc tạo sẹo, gây mất thẩm mỹ cho dương vật.

- mau chóng đến gặp mặt thầy thuốc khi thấy phiên bản thân xuất hiện những tình trạng thất thường.

Cắt bao quy đầu là một mẹo nhỏ hơi đơn giản, mang đến phổ thông lợi ích cho tình hình sức khỏe của nam giới. Ngoài ra, vì đấy là bộ phận hơi mẫn cảm nên người bệnh cũng cần xem xét tuyển lựa cơ sở y học uy tín để hạn chế các biến chứng ko có nhu cầu sở hữu thể xảy ra.
 
Top