Nên độ đèn xe hơi vinfast fadil

#1
Vinfast Fadil hiện đang là một trong Những dòng xe vip có giá mềm nhất trên thị trường ô tô hiện nay. chính vì thế các version xe này đang dần trở nên phổ biến.

Độ đèn cho xe Vinfast fadil là một trong các giải pháp không quá xa lạ với người mua các dòng xe này tại Việt Nam. Với các dòng xe có các đời bị cắt giảm option, & có những vesion khác nhau như VinFast Fadil, tận gốc phân chia phiên bản nó nằm ở bộ đèn, nên nhiều người lựa chọn cách mua bản thấp rồi tự độ đèn theo mong muốn hoặc độ đèn nâng đời xe.

Bcar Auto Center xin ngợi ý thêm 1 số thông tin về giải pháp độ đèn cho VinFast Fadil.

Bóng đèn zin trên xe Vinfast là bóng Halogen cho ra ánh sáng yếu, không đủ độ sáng tài xế chuyển dời trên đường . chính vì điều này , Nói đến độ đèn cho xe Vinfast chúng ta thường nghĩ ngay đến Những giải pháp tăng sáng như độ đèn xenon hoặc độ đèn gầm xenon.Độ Đèn Xenon cho xe Vinfast Fadil


Đèn xenon giúp ánh sáng của xe được chiếu xa & rộng hơn toàn bộ so với đèn halogen. Để ánh sáng đèn xenon được tốt nhất thì không thể thiếu Những chi tiết như đèn bi xenon (projector), nhiệm vụ của thấu kính bi hay còn gọi là gương cầu lồi sẽ giúp ánh sáng được chiếu xa và rộng hơn, đặt biêt nó không lam chói mắt người đi ngược chiều.

Bóng đèn xenon có nhiệm vụ phát sáng không giống như halogen nguyên bản, bóng đèn xenon hoạt động ít tiêu tốn điện năng hơn là sở hữu 2 cực điện để đốt khí xenon trong bầu thủy tinh thạch anh, dẫn đến đèn phát sáng. Ballast đèn xenon có hiệu quả kích 2 cực điện để đốt khí xenon trong bầu thủy tinh thạch anh trong bóng đèn xenon.

Độ bi đèn xenon có 2 chế độ pha & cos, bóng đèn xenon tốt cho tốc độ đá pha nhanh, không chậm như Những loại bóng thường halogen, tuổi thọ của bóng xenon lên đến 2500 giờ.

Ánh sáng của bóng xenon qua Lens bi rất sáng và đẹp, có đường cắt, bám đường và không gây chói mắt. Đặc biệt, bi xenon không gây tác động giao thông, không vi phạm luật giao thông, có thể đăng kiểm bình thường, dễ trả lại zin xe.

Độ Đèn Bi Gầm cho xe VinFast Fadil


Độ đèn bi gầm cho xe VinFast Fadil là giải pháp an toàn cho bạn khi chuyển dời trong thời tiết xấu, mưa phùn hay sương mù. Ánh sáng sẽ rọi xuống mặt đường giúp cho tài xế lái xe có tầm quan sát tốt, quan sát mặt đường 1 cách rất dễ dàng và từ đó bạn có thể xử lý Những tình huống bất ngờ xảy ra hoặc các vật cản phía trước. Cụm đèn pha Bi-xenon có cường độ chiếu sáng tăng gấp 3-4 lần đối với đèn halogen nguyên bản.Độ đèn bi Xenon cho xe VinFast Fadil là giải pháp tăng sáng hiệu quả giúp cho Những tài xế lái xe có tầm nhìn tốt hơn khi di chuyển trên Những con đường vào ban đêm, đi qua các con đường đèo, thời tiết đầy sương mù hoặc thời tiết mưa bão. Có thể nói, Độ đèn bi gầm Xenon cho xe Vinfast Fadil không chỉ giúp chuyến đi an toàn, giúp tài xế vững tay lái trên mọi chặng đường mà còn đặc biệt góp phần cho chiếc xe vừa mua thêm đẳng cấp, cuốn hút .

Link bài viết gốc: bcarauto.vn/do-den-cho-xe-vinfast-fadil
 
Top