Nên lựa chọn trang trí phòng khách bằng gì?

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Mỗi phòng khách của người Việt Nam đều có một chiếc đồng hồ làm vật trang trí. Đây có lẽ là truyền thống lâu đời từ xa xưa để lại và hợp lý cho đến ngày nay. Hơn nữa ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ treo tường khác nhau sau mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn bạn và giúp bạn có được những đội chiếc đồng hồ trang trí cho căn phòng của mình.

Việc lựa chọn đồng hồ treo tường của shouse làm vật trang trí và điều mà ai ai cũng muốn bởi lẽ giá thành rẻ mà chất lượng mang lại lại cao khiến cho ai ai cũng hướng tới và làm làm theo một cách nhiệt tình. Chính vì vậy ở mỗi gia đình đều lấy chiếc đồng hồ treo tường làm vật trang trí lên những bức tường thô ráp không có sức sống.
Việc sử dụng đồng hồ treo tường còn giúp cho cho phòng bạn bạn trở nên thú vị gần gũi hơn với người với thiên nhiên. Giúp bạn nhận ra được nhiều triết lý trong cuộc sống được gắn bó và chiếc đồng hồ. Đồng hồ treo tường mang đến cho chúng ta những cảm giác khác nhau sau tùy thuộc vào cảm nhận của mọi người.
Hơn thế nữa, việc sử dụng đồng hồ treo tường để trang trí cho phòng khách chính là một sự bảo vệ tốt cho gia đình của bạn. Vì việc lựa chọn đồng hồ hợp mệnh, hợp tuổi chính là một lá bùa tốt để bạn có thể yên tâm làm việc, sinh hoạt mà không bị quấy rối bởi các thế lựa tà mà xấu xa.

Thế nhưng làm sao có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ ưng ý và mang lại lợi ích cao cho người sử dụng. Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy và hợp với vận mệnh của người sử dụng thì là một điều cực kỳ khó. Vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đi mua. Nắm vững kiến thức chính là một cách mà bạn có thể có được những sản phẩm tốt.
 

QuanBK

New member
Xác minh
#2
Chọn cây trồng cho không gian ngoại thất cũng là một vấn đề quan trọng không kém việc bạn cho gì cho không gian nội thất.
Cây trồng trang trí bên ngoài nhà có thể tạo nên vẻ đẹp và dấu ấn cho ngôi nhà của bạn. Có một loại cây có hoa màu vàng phù hợp cho những khu vực trồng trang trí tại các gia đình hay công sở. Đó là cây ngâu tròn
cây ngâu tròn.
z968083574064_2c08556752328ce9eb723ccfa26f1e29.jpg
Hình: Cây ngâu tròn.
Trong văn hóa người Việt, cây ngâu tròn là 1 trong 3 loài gắn liền với nghệ thuật thưởng thức trà hương của người xưa. Đôi khi hoa Ngâu cũng được dùng làm hoa cúng, hay là dùng như hương thơm ướp vào quần áo.
Cây gắn liền với kiến trúc Việt cổ. Nhà dân dã thuần Việt thường có cây Ngâu trước sân. Đình chùa và các công trình văn hóa tín ngưỡng của người Việt cũng luôn có bóng dáng và hương thơm của hoa ngâu. Trong kiến trúc hiện đại ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á, thì cây ngâu tròn được sử dụng nhiều trong cảnh quan làm cây cảnh, có thể xén cắt hình khối dễ dàng (tròn đều, vuông góc).
 
Top