Những mẹo hay phân biệt sơn thật hay giả cho ngôi nhà của bạn.

bacuong123

New member
Xác minh
#1
Bất cứ một người tiêu dùng nào đều mong muốn khoác lên những ngôi nhà, căn hộ của mình một lớp áo chất lượng và bền màu. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các chủng loại sơn, và còn có cả những sản phẩm làm giả làm nhái kém chất lượng. Bởi vậy, mọi người cần biết cách phân biệt sơn thật hay sơn giả để có thể chọn lựa một loại sơn thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

7.jpg

Sự đa dạng các loại sơn trên thị trường.

Một số cách nhận biết sơn thật, sơn giả. Các sản phẩm sơn được làm giả một cách tinh vi, trông rất giống các loại sơn chính hãng. Để tránh “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng cần biết các cách nhận biết sơn thật giả như sau:
Đầu tiên, mọi người nên kiểm tra thùng sơn xem có bị bóp méo, móp hay có dấu hiệu đã bị cạy mở không. Vì sơn giả thường dùng các vỏ thùng đã sử dụng hết và thay lõi bằng sản phẩm kém chất lượng hơn.

Tiếp đến, hãy quan sát bao bì của sản phẩm. Với dòng sơn chính hãng, bao bì luôn rõ nét, chuẩn với hình ảnh của nhà sản xuất cùng với tem chống hàng giả còn nguyên vẹn rõ nét với lớp tráng bạc.


Cách nhận biết sơn Dulux và Maxilite thật.

Với một số dòng sơn nổi tiếng như Dulux và maxilite, đều có tem chống hàng giả thông minh. Chỉ cần bạn kiểm tra trên nắp thùng có 2 tem được dán đối diện nhau, cào đi lớp tráng bạc của tem và soạn tin nhắn theo hướng dẫn gửi về tổng đài 8077. Hoặc gọi ngay vào hotline: 1900555561 để công ty dulux giải đáp.

Một cách thủ công hơn nữa, là bạn có thể ngửi trực tiếp mùi sơn. Bởi thường sơn thật có mùi rất nhẹ nhàng, còn sơn giả có mùi rất gắt và nồng, gây cảm giác khó chịu khó chịu.

Giải pháp chọn lựa sơn thật chuẩn nhất.

Với nhiều kĩ thuật “treo đầu dê bán thịt chó”, không phải lúc nào người tiêu dùng cũng sáng suốt để có thể áp dụng các cách phân biệt sơn thật hay sơn giả. Bởi vậy, cách đơn giản nhất và nhanh nhất là người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ tin cậy để chọn lựa loại sơn phù hợp.
8.jpg

Nga Việt chuyên cung cấp các loại sơn chính hãng.

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ chuyên phân phối các loại sơn cao cấp Dulux, Maxilite đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng cao phải kể đến Sơn Nga Việt.Với sự trách nhiệm, tận tâm cùng với giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng không chỉ sản phẩm mà còn là dịch vụ tốt nhất.

Mời bạn liên hệ với Nga Việt qua số 0978 466 859 hoặc truy cập vào website https://xaynhangaviet.wordpress.com/ để tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi cùng với các chính sách ưu đãi và bảo hành.
 
Top