Những thiết kế nhà ống 1 tầng

vananhk09

Member
Xác minh
#1
Tại các đô thị lớn diện tích đất hẹp việc thiết kế nhà ống đã và đang trở thành xu thế được đông đảo gia đình lựa chọn. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn những thiết kế nhà ống 1 tầng đang là xu hướng trong thiết kế năm 209 này.

Mẫu nhà ống 1 tầng thiết kế đẹp
Với những hộ gia đình ít người đặc biệt là cặp vợ chồng mới cưới đang có dự định xây dựng nhà trong khoản kinh phí không quá lớn thì những mẫu nhà ống đẹp có thiết kế hiện đại, tiện ích sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.Chính vì thế mà những mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 1 tầng gồm 2 phòng ngủ đang được nhiều gia đình có mức thu nhập hạn chế lựa chọn khi xây dựng nhà ở

Để góp phần khắc phục được hạn chế về diện tích đất hẹp mà vẫn bố trí được đầy đủ các không gian diện tích sống, sinh hoạt hợp lý việc xây dựng nhà ống 1 tầng với những mẫu nhà ống đẹp như phòng khách và phòng bếp có thể gộp chung vào với nhau để đảm bảo được không gian diện tích thoải mái hơn. Cùng với đó, với những mẫu này bạn cũng có thể thiết kế được 2 phòng ngủ cho bố mẹ và cho bé rất hợp. Với lối thiết kế thông minh và độc đáo vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vừa mang đến sự thoải mái, đảm bảo đầy đủ tiện ích cho người dùng.

Chính vì thế mà những mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 1 tầng gồm 2 phòng ngủ đang được nhiều gia đình có mức thu nhập hạn chế lựa chọn khi xây dựng nhà ở.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp
Việc xây dựng nhà ở có khuôn viên rộng ở các đô thị lớn là điều không thể khi mà diện tích đất lại hạn chế trong khi mật độ dân số là quá lớn. Thế nên, xu hướng chọn những mẫu nhà ống đẹp thiết kế nhà ở đang là tâm điểm của nhiều hộ gia đình.

Do khuôn viên diện tích đất nhỏ nên để có thể xây dựng được căn nhà với đầy đủ diện tích và công năng theo yêu cầu của gia đình thì những mẫu nhà ống đẹp thiết kế 2 tầng là hợp lý. Với thiết kế nhà ở mẫu này, tầng dưới sẽ được bố trí và thiết kế phòng khách liên thông với phòng ăn, có thể xây dựng thêm 2 phòng ngủ ở tầng 1. Còn đối với tầng 2 thì dùng để làm nơi thờ tự cũng như một khu nhỏ làm ban công trồng cây, uống trà,….Bề ngoài nhà ống mẫu này cũng có thể xây dựng được gara nho nhỏ để được 1 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô.

 
Top