Những ưu điểm của máy chạy bộ điện so với máy chạy bộ cơ

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chạy bộ khác nhau. Tuy nhiên về nguyên lí cơ bản, bạn có sự lựa chọn giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Xu hướng hiện đại nhiều người lựa chọn máy chạy bộ điện giá rẻ bởi nhiều tính năng vượt trội hơn, tiện lợi hơn mà giá thành vẫn rất rẻ.
Máy chạy bộ cơ hoạt động bằng sức chạy của bạn, không sử dụng điện, bạn có thể tập những bài tập cơ khác trên máy nhưng khá ít ỏi nên sẽ tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu, không kích thích cho người tập luyện.
Ngược lại, máy chạy bộ điện hiện đại hơn rất nhiều, đa chức năng và nhiều bài tập phong phú hơn, rèn luyện tổng hợp các bộ phận trên cơ thể của bạn ngay tại nhà. Ưu điểm lớn nhất ở máy chạy bộ điện vẫn là màn hình hiển thị những thông số cụ thể cần thiết cho người sử dụng quan sát mỗi ngày, cảm nhận được tiến trình tập luyện thể thao của bản thân.
Bên cạnh đó, máy chạy bộ điển còn có chức năng Tự ngắt – Dừng khẩn cấp – An toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi gặp phải sự cố trong lúc tập, trong khi đó máy chạy bộ cơ không hề có tính năng này.

Lý do nên mua máy chạy bộ
Vì tính chất công việc hay những bận rộn từ gia đình, cuộc sống, bạn không có thời gian chăm sóc cho bản thân huống gì việc đi đến những phòng tập ở ngoài, lên lịch rèn luyện sức khỏe hằng ngày.
Thế nhưng, nếu không chăm vận động, chắc chắn sẽ để lại những hậu quả khôn lường về tinh thần, thể chất cũng như dáng vóc bên ngoài. Máy chạy bộ điện giá rẻ chính là phương án hợp lí nhất ngay lúc này bạn nên lựa chọn vì tính tiện lợi nó đem lại tại nhà của mình.
Bạn sẽ tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi nhỏ trong ngày để sử dụng máy chạy, bất cứ lúc nào bạn muốn với nhiều hình thức tập thay đổi khác nhau. Chạy bộ mỗi ngày giúp bạn giảm căng thẳng, tốt cho tim mạch, ngừa ung thư, tốt cho đầu gối nhất là các cơ, giúp bạn trẻ ra mỗi ngày vì quá trình lão hóa, tăng mỡ giảm lại đều đặn…
Hơn thế, có máy chạy bộ tại nhà, bạn sẽ có nhiều động lực tập thể dục hơn vì đó chính là dụng cụ bạn bỏ tiền ra để mua.
Nếu bạn đang tìm mua máy chạy bộ bạn có thể tham khảo một số thương hiệu hàng đầu cung cấp về máy chạy bộ tốt nhất hiện nay như: Mofit, Oma, Động Lực, Royal… đều được đánh giá cao.
 
Top