Nhà hàng misu – Sự kết hợp của 2 phong cách Á – ÂU

#1
thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo misu
Diện tích: 145 m2
Hoàn thành: 2018

Hãy hình dong một nhà hàng châu Á bên trong 1 Dự án vun đắp từng là một nhà thờ. Hãy hình dong bạn đi xuống ko gian trung tâm Nhìn vào 1 sự thay đổi của công đoạn tạo ra khi bạn Tìm hiểu cao sự hỗ trợ của những cột và vòm kim loại dọc theo và phía trên bạn. Hãy nghĩ đến kính màu ở hai bên phát sáng dưới ánh sáng mặt trời và mường tưởng những bức tranh tường vẽ tay trên tường.
ngoài mặt nội thất bên trong nhà hàng độc đáo

với thời trang thiết kế tiên tiến và táo bạo của 1 nhà hàng độc đáo bên trong 1 nhà thờ mang những nguyên tố phương Tây cổ điển và thời trang Nhật Bản tối giản và tinh tế trong một ngã ba đẹp và mê hoặc của sự quyến rũ. Ánh sáng gián tiếp nhẹ nhõm chiếu sáng các vòm lưới và những bức tường vẽ tay để tạo ra một bầu ko khí thân tình vào ban đêm. Bức chân dung toàn bộ lập thể của một cô gái đóng vai trò là điểm đặc sắc mà những vòm dẫn lên. Vào ban ngày, kính màu trừu tượng ở phía sau của quán bar áp đảo khu vực này trở thật tâm điểm cho 1 bầu không khí trong sạch và dễ chịu
quá trình đổi thay nhà hàng độc đáo này

lúc chúng tôi nhìn thấy địa điểm này, một tòa nhà cũ với vòm, chúng tôi biết lập tức chúng tôi muốn giữ lại 1 số cấu trúc kiến trúc bên trong. Chúng tôi cũng muốn nó sở hữu thể sở hữu được nhãn hàng của chủ đầu tư. Bởi vậy, chúng tôi đã đưa ra một số luật lệ nền móng – chúng tôi sẽ mang đến phần lớn những màu sâu của màu xanh lam, xanh lá cây và mù tạt và đỏ thẫm, và tiêu dùng đồng theo một phương pháp nào ấy như nhà hàng Misu đầu tiên.

Và hẳn nhiên, khách hàng kể rằng anh ta muốn với một kiểu dáng gần giống với nhà hàng đầu tiên. Phần còn lại của nó là trống như 1 bức tranh với thể tùy chỉnh. Quy hoạch ko gian đã giúp nhìn thấy rằng ko gian này phân chia bởi 1 lối đi trọng tâm. Sẽ có 1 bước tiến tương đối lớn và khu vực này sẽ mang è cổ tốt hơn.
Sáng táo sự táo bạo cho 1 nhà hàng Châu Á theo thời trang Châu Âu

Vẫn theo xu hướng nhà hàng châu Á bạn thường gặp. Nhưng nó cũng phá tan vỡ bằng cách thức thực hành 1 bề ngoài nội thất táo bạo. Các nguyên liệu mới tách ra khỏi khuynh hướng mà nhà hàng châu Á tiêu biểu như tre, cây xanh, mía, và vật liệu tự dưng. . Chúng tôi đã sử dụng những nguyên tố nhà thờ La Mã như kính màu, tranh treo tường và 1 hòn đảo trọng điểm để tạo cảm giác óng ánh cho 1 nhà hàng độc đáo châu Á.
 
Top