Sunbay Park Phan Rang dự án tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Sunbay Park Phan Rang là sản phẩm của chủ đầu tư Crystal Bay. Đây là dự án với loại hình căn hộ ApartHotel. Vậy ApartHotel tại Sunbay Park có gì đặc biệt và dự án Sunbay Park Phan Rang có gì hấp dẫn, thì cùng chúng tôi phân tích bài viết dưới đây.
Có gì đặc biệt trong Sunbay Park Phan Rang?
Hiện nay, căn hộ ApartHotel đang khá được yêu chuộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới do tiện ích mà căn hộ đem lại.
Một căn hộ ApartHotel là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích và sự đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, tạo sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp giúp cho bạn có trải nghiệm tuyệt với nhất khi ở đây.

View biển từ căn hộ Sunbay Park Ninh Thuận
Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Phan Rang dành 49% diện tích để xây dựng cho cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ, do đó không gian cư trú và nghỉ dưỡng được đánh giá khá cao tại Sunbay Park. Đây là nơi được đánh giá đáp ứng đúng nhu cầu khắc khe của mô hình ApartHotel, và các căn hộ tại đây được chia sẽ tiện ích của các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Khởi tạo trên bờ biển mộng mơ của thành phố Phan Rang vào tháng 4. Đây chính là lần đầu tiên tại Ninh Thuận, một siêu dự án và tổ hợp ApartHotel có quy mô lớn với chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu nổi trội, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Đây sẽ là xu hướng nghỉ dưỡng và đầu tư hoàn toàn mới cho mọi người.
Sunbay Park Phan Rang, dự án tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận
Sunbay Park Phan Rang cung cấp hơn 3300 căn hộ 5 sao cho thị trường bất động sản Ninh Thuận, đây chính là cơn địa chấn bởi nguồn cung hiện tại đây đang khá thiếu. Hiện tại, Sunbay là căn hộ khách sạn đầu tiên tại Ninh Thuận, đặc biệt Sunbay còn nằm trong khu quần thể Nghỉ Dưỡng lớn nhất thành phố Phan Rang – Ninh Thuận hiện nay.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận
Sunbay Park Ninh Thuận tọa lạc ngay tại công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, TP Phan Rang, chính vì vậy mà dự án hưởng được nhiều tiện ích vượt bậc từ công viên biển Bình Sơn. Đặc biệt, với vị trí này bạn có thể dễ dàng duy chuyển đến các địa danh nổi tiếng, cũng như các vị trí quan trọng của thành phố một cách nhanh chóng.

Với số tiền đầu tư lên đến 4.500 tỷ, tổng số diện tích là 8.3ha, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là chủ đầu tư dùng 60% diện tích để xây dựng tiện ích phục vụ cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Mật độ xây dựng các căn hộ ApartHotel chỉ chiếm 40% diện tích.
Với quy mô dự án gồm 3 tòa thấp là Lazurya, Nuvensa và Crystal Holiday với hơn 3.300 căn hộ cho bạn lựa chọn khi mua ApartHotel tại đây. Nhưng bạn sẽ lựa chọn các căn hộ dạng: studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hô 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và penhouse. Các bạn có thể lựa chọn hướng yêu thích của mình với căn hộ diện tích thích hợp, tuy nhiên hầu hết căn hộ ApartHotel tại đây đều có view biển và không có nắng hướng Tây.

Khi nghỉ dưỡng tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng dịch vụ đầy đủ từ vui chơi giải trí đến mua sắm, có thể nói đây chính là nơi nghỉ dưỡng tại gia hoàn hảo, nơi khách du lịch đến. Theo như công bố chủ đầu tư, dự án Sunbay Park Phan Rang với hơn 101 tiện ích, đặc biệt công viên nước xây dựng trên 4,7ha, bên cạnh đó là khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi, 9 nhà hàng phong cách Âu-Á, câu lạc bộ trẻ em, gym,…

Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng tại đây, bạn như được hòa mình vào với thiên nhiên nhờ vườn hoa trên cao và vườn hoa nhiệt đới của dự án. Ngay tại căn hộ của mình bạn cũng có thể ngắm nhìn vườn hoa nhiệt đới.

Với siêu dự án nghỉ dưỡng này, hứa hẹn cho du khách những trải nghiêm tuyệt vời nhất khi đến Ninh Thuận nghỉ dưỡng. là kênh đầu tư bền vững cho nhà đầu tư.
 
Top