Thiết bị cần có cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

thuhien

Member
Xác minh
#1
Dưới đây là danh sách 6 thiết bị âm thanh cần thiết cho dàn âm thanh tiệc cưới, hi vọng với những gợi ý này của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

>>> Xem thêm Loa Bose chính hãng giá rẻ 2020

Dàn loa chất lượng cao


Vâng, những chiếc loa chất lượng cao là không thể thiếu trong bất cứ bộ dàn âm thanh nào. Và trong những buổi tiệc cưới, chúng lại càng cần thiết hơn nữa. Những chiếc loa chất lượng cao sẽ đem lại tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo làm say đắm lòng người không niềm hân hoan. Bởi có khá nhiều người tham gia văn nghệ với nhiều thể loại nhạc khác nhau, vậy nên một dàn loa tốt phải đảm bảo thể hiện được đầy đủ các dải tần âm thanh với độ trong trẻo tốt nhất.

Cục đẩy công suất loa

Cục đẩy công suất loa được biết tới như là một thiết bị có thể giúp những chiếc loa đạt công suất cực đại, khi mà những amply không thể làm được. Càng nhiều loa với công suất lớn thì vai trò của cục đẩy công suất lại càng quang trọng. Chắc chắn là không ai muốn mất vui bởi công suất quá bé không thể mang lại khí thế cho buổi tiệc cưới long trọng. Bạn có thể tham khảo bài viết “cục đẩy công suất loa – nhỏ mà có võ” để hiểu thêm về thiết bị này.

Bàn mixer

Được ví von như là trái tim của cả bộ dàn âm thanh, những chiếc bàn mixer đem lại sự sôi động và âm thanh không thể vui tai hơn với khả năng trộn âm thanh từ các thiết bị như trống, micro, đàn… Bạn luôn thấy rằng, khâu nhào trộn âm thanh rất quan trọng dù là ở bất cứ trường hợp nào, những DJ chuyên nghiệp luôn cần tới những bàn trộn mixer để tạo ra chất âm tuyệt vời nhất cho buổi biểu diễn thành công.

Equalizer

Có thể nó khá mới lạ với bạn nhưng đây cũng là một thiết bị khá quan trọng cho dàn âm thanh tiệc cưới. Chức năng chính của nó là giúp loa có thể đạt được khả năng thể hiện các nốt siêu trầm tốt nhất. Tiếng Bass càng quyến rũ thì lại càng làm say đắm lòng người hơn.

Micro chuẩn

Giọng hát dù hay tới mức nào cũng khó lòng thể hiện xuất sắc nếu chiếc micro thu âm quá kém. Tùy nhu cầu, bạn có thể chọn micro không dây hoặc có dây. Tuy nhiên, hãy nhớ là một chiếc micro tốt với khả năng thu âm rõ ràng luôn là thứ mà bạn cần trong tiệc cưới

Nguồn: https:/kpnet.vn/nhung-thiet-bi-thanh-can-thiet-cho-dan-thanh-tiec-cuoi.html
 
#2
+ Giúp học viên nắm vững tình hình hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ tài chính. Bản chất của quy trình kế toán cũng như hệ thống kế toán hiện nay. kế toán dành cho giám đốc

+ Khóa học kế toán trưởng online sẽ tổng hợp các kiến thức pháp luật về kinh tế, thuế và các cách lập báo cáo thuế.

+ Giúp học viên nắm rõ các tính chất, mục đích, nội dung và phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán hiện nay như: kiểm toán nội bộ; kiểm toán nhà nước… học kế toán online
 
Sửa lần cuối:
Top