Thiết bị vệ sinh Inax Seabig đơn vị bốc thăm trúng thưởng "SIÊU HOT"

#1
Nhằm chi ân mọi quý khách đã tậu hàng tại showroom Inax Seabig sẽ nhận được mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng vào ngày 05/7/2020

1. Chương trình “Bốc thăm rộn rã – Ring ngàn quà tặng Showroom Inax Seabig”

Nhằm chi ân toàn bộ khách hàng đã tìm hàng tại Siêu thị đồ vật vệ sinh Seabig - showroom Inax Seabig sẽ nhận được mã số tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng SIÊU HOT vào ngày 05/07/2020 đến đây. Đây là 1 trong những chương trình quay thưởng lớn nhất chưa từng với tại Showroom Inax Seabig nhằm tri ân những người dùng đã luôn ủng hộ và tin tưởng showroom Inax Seabig trở thành nhà cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cho công trình của mình trong suốt thời gian vừa qua.
Thiết bị vệ sinh Inax Seabig đơn vị bốc thăm trúng thưởng "SIÊU HOT"2. Thông tin chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng Showroom Inax Seabig”
+ Tên chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng Showroom Inax Seabig”

+ Thời gian: buổi sáng ngày 05/07/2020

+ Địa điểm: Showroom 1 của Seabig tại số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Chương trình bốc thăm sẽ được Livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của Seabig tại: hwww.facebook.com/SieuthithietbivesinhSEABIG/

+ Vào hôm diễn ra sự kiện, toàn bộ những sản phẩm như: bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tắm Inax.....tại Showroom Inax Seabig sẽ được giảm giá SỐC từ 20 -50% cho đa số những người dùng mua online và tìm trực tiếp tại showroom. Ngoài ra, những khách hàng mua cho công trình, dự án mang số lượng lớn còn được hưởng phổ biến ưu đãi quyến rũ hơn nữa lúc mua hàng vào ngày 05/07/2020.

+ Chương trình ca múa nhạc nghệ thuật hấp dẫn sở hữu sự tham gia của những vũ đoàn chuyên nghiệp khuấy động ko khí tưng bừng của buổi lễ.


3. Thông tin giải thưởng
+ Giải nhất: 01 xe máy Honda Blade

+ Giải nhì: 03 xe đạp điện Nijja Terra

+ Giải ba: 08 bàn cầu 1 khối cao cấp Lowen LW – 801.S1

Và hàng ngàn quà tặng mang giá trị khác như mũ bảo hiểm, áo mưa, bộ cốc uống nước, … sẽ được phát cho mọi mọi người đến tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vào ngày 05/07/2020 của Showroom Inax Seabig của chúng tôi.Thiết bị vệ sinh Inax Seabig đơn vị bốc thăm trúng thưởng "SIÊU HOT"


Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Đảm bảo cho mọi mọi người đến tham dự chương trình quay thưởng ai ai cũng mang quà với về nhà.

Thông tin chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng cùng Showroom Inax Seabig” trên đây sẽ giúp quý khách chủ động được kế hoạch tìm sắm thiết bị vệ sinh trong tháng này. Siêu thị vật dụng vệ sinh Seabig - Showroom Inax Seabig rất vinh dự được đón tiếp mọi quý các bạn thân yêu trong ngày diễn ra quay thưởng.

Sự có mặt của quý vị trong ngày hôm ấy là một sự ủng hộ siêu lớn và là động lực giúp Seabig ngày một phát triển hơn, hoàn thiện hơn để mang thể phục vụ người dùng 1 cách xuất sắc hơn.


SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom INAX SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 
Top