Thiết kế theo xu hướng Container thủ công & độc đáo

thaodsg

New member
#1
Trong một kỷ nguyên của tất cả mọi thứ thủ công, thủ công, có nguồn gốc địa phương và thương mại công bằng, nhu cầu về vật liệu sản xuất hàng loạt và nồi hơi đang giảm dần. Các công ty dự kiến sẽ tham gia vào nền kinh tế thương mại công bằng bằng cách mua nguyên liệu từ các doanh nghiệp nhỏ, nghệ sĩ và nhà thiết kế địa phương, và bằng cách tìm nguồn cung ứng vật liệu từ các nhà cung cấp doanh nghiệp nhỏ. Không gian văn phòng không tránh khỏi những sáng kiến bền vững cục bộ đang phát triển này.

=>Xem thêm: http://banghehoaphat.top/lam-nao-de-chon-mau-phoi-cho-nha-cua-ban/

Đây là mong đợi để thấy nhiều sản phẩm hữu cơ và trái đất xuất hiện trong không gian làm việc, theo ông Burns-Lambert. Những chiếc giỏ được dệt từ châu Phi, đất nung được làm sạch và các thùng gốm hiện đại, và những chiếc giá gỗ được làm thủ công với những chiếc tàu độc đáo chỉ là một vài trong số những container mới sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Container nhà máy sợi thủy tinh luôn là container được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Mặc dù sợi thủy tinh vẫn còn trị vì tối cao cho đến ngày nay, làn sóng mới của các container thủ công đang thách thức các doanh nghiệp trong ngành và thay đổi thúc đẩy. Bằng cách tạo ra các sản phẩm độc đáo và phù hợp hơn với thiết kế của thời đại, các doanh nhân nhỏ, các nghệ nhân container thương mại công bằng đang gây ra một cuộc cách mạng nhỏ trong thiết kế container. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu cảm thấy những gợn sóng của sự thay đổi này.
 
Top