Tìm hiểu về dự án bất động sản Golden Bay 602 Hưng Thịnh

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Golden Bay 602 Hưng Thịnh được biết đến là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Golden Bay 602 Hưng Thịnh hiện tại là một khu du lịch trọng điểm rất phát triển. Tại đây chúng ta có thể du dịch nghỉ dưỡng rất thỏa mái bởi tại đây hiện đang phát triển rất vượt trội, ai cũng muốn đến nơi này để nhìn ngắm và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.
Quy mô của Golden Bay 602 Hưng Thịnh gồm 72ha, có 8 tiểu khu và mỗi tiểu khu thì chúng mang một nét riêng, một vẻ đẹp rất mới lạ và độc đáo của những quốc gia phát triển điển hình như Mỹ, Pháp, Ý, Nga, Nhật,… Với thiết kế độc đáo như thế đã làm nên một bức tranh rất mới lạ, độc đáo và thu hút.

Golden Bay 602 Hưng Thịnh còn được xem là một vùng đất vàng sở hữu biển Bãi Dãi dài 17km, vừa thuận lợi về vị trí, vừa thuận lợi về thiên nhiên sẽ giúp cho người dân sinh sống tại nơi đây cảm thấy thú vị hơn. Chính vì những nét nổi bật như thế mỗi năm đã có hơn 2 triệu lượt khách đến đây du lịch.
Golden Bay 602 Hưng Thịnh được biết đến chính là nhờ những tính năng nổi bật và sở hữu những điều độc đáo mới mẻ như thế đã được nhiều người truyền tai nhau, kể cả báo chí cũng như những trang du lịch nghỉ dưỡng đã làm nâng tầm tên tuổi của Golden Bay 602 Hưng Thịnh đến với tất cả mọi người hiện nay.
 
Top