Top 5 robot Ecovacs Deebot T5 HERO

vananhk09

Member
Xác minh
#1
Nếu nói đến robot hút bụi, chắc chắn ECOVACS là một cái tên nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Các sản phẩm robot đến từ nhà Ecovacs luôn được cải tiến và bổ sung, ứng dụng những công nghệ mới rất thông minh, tiên tiến và đem lại sự tiện lợi rất cao cho người sử dụng. Và một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay đang gây ra được tiếng vang lớn đó chính là Ecovacs Deebot DX96 hay còn gọi với cái tên là T5 HERO.


Giá thành của vị vua “4 chuẩn” của làng robot hút bụi

Có thể nói, Ecovacs Deebot DX96 đang là sản phẩm robot hút bụi có giá thành cao nhất hiện nay trên thị trường. Chỉ mới được ra mắt vào tháng 8 năm 2019, Ecovacs Deebot DX96 đã khẳng định được chất lượng và độ cao cấp của nó ngay từ mức giá khoảng 14 triệu đồng. Với con số như vậy, nhiều người băn khoăn không biết liệu chú robot này có thực sự thỏa mãn nhu cầu của người dùng hay không. Thực tế đã có rất nhiều đánh giá cao và lời khen ngợi dành cho sản phẩm này.


Ecovacs Deebot DX96 còn được gọi với cái tên mỹ miều là vị vua “4 chuẩn” là bởi ẩn chứa bên trong vẻ ngoài kiêu sang, mạnh mẽ và đầy nam tính thì T5 HERO còn có thể phát huy đến 4 chế độ hút đa dạng : 600pa dành cho việc làm sạch hàng ngày, 800pa để làm sạch tiêu chuẩn, 1200pa để hút bụi cát và 1600pa cực mạnh để xử lý những lớp bụi lâu ngày khó ưa. Với sức công phá này, robot Ecovacs Deebot T5 HERO đã thể hiện được sức mạnh đúng như cái tên của nó.


Ứng dụng hệ thống quét thông minh Smart Navi 3.0

Vũ khí lợi hại này của nhà Ecovacs lại một lần nữa được gia tăng sức mạnh bởi Smart Navi 3.0 giúp cho robot có khả năng quét xung rất nhạy bén, bao quát được không gian xung quanh và nhận diện hướng đi một cách chính xác. Nhờ vậy mà có thể tự vẽ bản đồ đường đi một cách thông minh, hướng đi tránh lặp lại nhiều lần để tiết kiệm thời gian làm sạch. Ngoài ra. thiết bị thông minh này còn có khả năng ghi nhớ đến 3 bản đồ, khiến cho việc làm sạch những ngôi nhà cao tầng đã không còn là vấn đề.


 
Top