Trữ đông tủ đông Darling – Tiêu Chuẩn Về Nhiệt Độ ?

#1
bảo quản thực phẩm là việc làm cần thiết để giữ được hiệu suất thực phẩm tự nhiên như lúc ban đầu; chúng không bị hư hỏng, nhiễm bẩn, biến chất trong thời gian bảo quản đông.
mục đích của việc bảo quản đông thực phẩm là thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ thực phẩm, không để cho thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi sinh vật gây bệnh, hóa chất độc hại và nguy cơ vật lý khác. Nên nhớ rằng hầu hết các vụ ngộ độc thực phẩm có nguyên nhân từ vi sinh vật chiếm tỷ lệ cao trong khoảng 50 đến 60%.Việc trữ đông thực phẩm được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau để ngăn ngừa vi sinh vật trong thực phẩm với điều kiện phát triển vì chúng thường cần không khí, độ ẩm, chất dinh dưỡng và nhiệt độ ấm phù hợp. Trong đó biện pháp khống chế nhiệt độ ở mức thấp bằng thiết bị, dụng cụ làm lạnh như tủ lạnh, tủ trữ đông, tủ mát.. Của Darling với độ lạnh thích hợp được sử dụng khá phổ biến và dễ thực hiện.
tủ trữ đông Darling – hiểu 1 cách đơn giản là một chiếc tủ lạnh cỡ lớn, sở hữu tác dụng trữ đông độ tươi mới cho thực phẩm của khách hàng . Tuy đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng những thông tin cũng như nhu cầu về nhiệt độ của tủ bảo quản đông trong quá trình bảo quản, thì không phải ai cũng biết.
các tiêu chuẩn về nhiệt độ trữ đông tủ bảo quản đông Darling
Nhiệt độ bảo quản thực phẩm trong tủ đông 2 ngăn dàn lạnh ống đồng Darling phụ thuộc rất nhiều vào dòng thực phẩm và thời gian bảo quản . Sở hữu mỗi loại mặt hàng khác nhau, thì nhiệt độ và thời gian để trữ đông cũng sẽ khác nhau.
Đối sở hữu các mặt hàng cần phải bảo quản đông như hải sản, thịt… thì phải sử dụng ở mức nhiệt độ khá phải chăng, vào khoảng xấp xỉ -18 độ C. Nhiệt độ của tủ phải đảm bảo bằng sở hữu nhiệt độ tại tâm của sản phẩm sau khi cấp đông. Điều này là vô cùng quan trọng để tránh hiện tượng rã đông và tái kết tinh cho thực phẩm.
Mặt khác, các sản phẩm như rau, củ, quả… lại không thể giữ được hiệu suất tốt ở nhiệt độ phải chăng như vậy. Đòi hỏi phải trữ đông chúng ở các nhiệt độ cao hơn, trong khoảng từ 0 – 5 độ C.
Chính vì tính chất khác nhau của từng loại sản phẩm như vậy, nên đòi hỏi khi bảo quản tủ bảo quản đông Darling phải đảm bảo được duy trì nhiệt độ ổn định trong khoảng từ -30 tới +20 độ C, để phù hợp sở hữu những thực phẩm khác nhau.
 
Top