Tủ cấp đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ đông và tủ mát

#1
Tủ trữ đông mặt kính Darling hay tủ đông kính lùa Darling là 1 trong các thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong những nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn với nhiều ưu điểm hơn so với tủ lạnh.
Nếu bạn là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày những loại thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ cấp đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là một thiết bị dùng để trưng bày nên tủ trữ đông mặt kính thường có mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.

Vậy tủ trữ đông mặt kính sở hữu thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ cấp đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
với nhiều người tiêu dùng sẽ thắc mắc: các dòng tủ đông thông thường vẫn có thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ bảo quản đông mặt kính Darling khác gì không?
So có các sản phẩm tủ đông thông thường, tủ trữ đông với kính mang lại lợi ích 2 trong một, đó là vừa với chức năng trữ đông lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng cho người dùng cũng như quý khách khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy với những nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ trữ đông nắp kính là một thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm một ưu điểm nữa của dòng tủ cấp đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so sở hữu tủ đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ mục đích trưng bày sản phẩm tới quý khách hàng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, quý khách thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải mẫu mã công suất tủ đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh các ưu điểm dễ thấy, loại tủ này vẫn với 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ trữ đông nắp kính. Vì không chỉ có chức năng trữ đông thực phẩm mà còn giúp những cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Dĩ nhiên tủ cấp đông với nắp kính sẽ sở hữu mức giá cao hơn tủ bảo quản đông Darling thông thường. Giá cả sẽ có dao động giữa các loại thiết kế, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ trữ đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, quý khách hay khách hàng thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng nhắc.
tủ bảo quản đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ đông nắp kính Darling với thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho quý khách phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục các nhược điểm như vậy, tủ cấp đông Darling đã sử dụng các công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động bảo quản, bảo quản thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 
Top