Tư Vấn Lắp Đặt Âm Thanh Cho Quán Cafe ( Vfun Audio )

#1
Tư vấn lắp đặt âm thanh cho quán cafe chất lượng và hiệu quả nhất.
Giới thiệu.

Với kinh nghiệm lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp hơn 12 năm cho quán cafe, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh, từ bắc vào nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu mã loa chất lượng, âm thanh trung thực, có xuất xứ rõ ràng và đầy đủ.
Trong cuộc sống hối hả bận rộn như hiện nay thì, chúng ta rất cần một khoảng trống để lắng đọng lại tâm hồn của mình. Âm nhạc là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống, nó không chỉ giúp ta giải trí mà nó còn chạm đến cảm xúc vui buồn của mỗi người.
Hiện nay mô hình kinh doanh quán cafe đang rất phổ biến, với không gian và cấu trúc khác nhau, đây không chỉ là nơi ăn uống giải khát mà còn là nơi để mọi người thưởng thức âm nhạc. Với quán cafe bình thường cho đến cao cấp, sẽ không hoàn chỉnh nếu không có âm thanh cho quán cafe.
Có hai loại mô hình âm thanh, acoustic, và nghe nhạc và xem phim bình thường, tùy theo yêu cầu của khách hàng, và cấu trúc của quán cafe. vì vậy chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp nhất.
Diện tích quán cafe.
Về vấn đề này bạn không phải suy nghĩ nữa, tùy vào diện tích của cửa hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lắp loa ở vị trí nào sao cho thẩm mĩ, và lắp loa có kích thước, âm thanh khác nhau, sao cho phù hợp. Đảm bảo độ phủ âm thanh đồng đều hiệu quả nhất.
Đối với quán cafe sân vườn thì chúng tôi sẽ sử dụng dòng loa giả đá, loa ngụy trang các loại động vật, thực vật, những dòng loa này có độ thẩm mĩ cao và khả năng chịu nắng mưa rất tốt. Các bạn có thể tham khảo ở link bên trên!.
Chọn loa sao cho phù hợp.
Tâm lý người mua đôi lúc thích sự "hoành tráng", và mua loa to, đây là điểm yếu của nhiều người, vì vậy chủ cửa hàng sẽ lợi dụng việc đó mà bán cho bạn loa to, rẻ tiền, kém chất lượng. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, không phải loa to, khủng là hay, mà nó còn tùy thuộc vào yếu tố khác, ví dụ như: Hãng có nổi tiếng hay không?, loa tự ráp, loa không rõ nguồn gốc xuất xứ, lựa chọn amply phù hợp. hiện tại trên thị trường có nhiều hãng đang rất nổi tiếng như: OBT, JBL, BOSE, và còn nhiều hãng loa khác, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
Lựa chọn ampli.
Trên thị trường rất nhiều loại ampli mẫu mã và công suất khác nhau, để lựa chọn một ampli cho dòng loa cafe thì cũng không hề dễ, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tóm tắt cho các bạn lựa chọn ampli sao cho phù hợp. có nhiều người cứ nghĩ ampli có công suất càng lớn càng tốt, càng hay.
Như vậy sẽ làm cho loa bị rè, phát ra âm thanh khó chịu không được hoàn hảo. Ampli sẽ phụ thuộc vào loa của bạn đang sử dụng công suất bao nhiêu Woat. Ví dụ chúng ta có 4 loa với công suất là 75W một loa thì chúng ta chọn ampli có công suất là 300W, vì vậy số Woat sẽ chia đều cho từng loa, để loa phát ra âm thanh hiệu quả và hay hơn.
Hiện tại đang có những dòng ampli đang rất hot trên thị trường hiện nay, như là hãng: OBT, JARGUAR, BOSA,.. các bạn có thể tham khảo Tại Đây!.
-Vfun Audio Chúc các bạn lựa chọn được loa phù hợp với không gian và túi tiền. ^^!
 
Top