Vị trí treo đồng hồ trong nhà mà bạn nên biết

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Đồng hồ treo tường là một đồ vật có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Vì vậy, khi treo đồng hồ, chủ nhà cần phải chú ý trong việc tìm nơi được treo sao cho phù hợp, để không phạm phải những điều cấm kị. Nhằm đem lại nhiều thuận lợi và may mắn trong gia đình mình.

Khi treo đồng hồ, chủ nhà cần phải chú ý trong việc tìm nơi được treo sao cho phù hợp, để không phạm phải những điều cấm kị
Bạn nên treo đồng hồ ở vị trí có ánh sáng tốt, dễ nhìn, sao cho các thành viên trong gia đình không bị áp lực bởi thời gian hoặc những khoảng trống nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Tốt nhất, nên treo đồng hồ ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.
Lưu ý, bạn không nên đặt đồng hồ treo tường quá cao hoặc quá sát với sàn nhà. Vì nếu bạn treo cao sẽ khiến cho việc lau chùi và bảo dưỡng đồng hồ của bạn gặp khó khăn, còn treo thấp sẽ khiến cho không gian bị rối hoặc bộn bề.
Kích thước đồng hồ phải phù hợp với kích thước căn phòng
Bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc đồng hồ có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng nhằm đem đến một không gian thoải mái và thông thoáng cho mọi người. Một chiếc đồng hồ treo tường có kích thước phù hợp cũng có thể mang lại điểm nhấn cho căn nhà bạn thêm độc đáo và sinh động hơn.

Bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc đồng hồ có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng nhằm đem đến một không gian thoải mái và thông thoáng cho mọi người
 
Top