XƯỞNG MAY SỈ Andy là xưởng may gia công tại Đà Nẵng hơn 6 năm

huongdoan

New member
Xác minh
#1
- XƯỞNG MAY SỈ Andy là xưởng may gia công tại Đà Nẵng hơn 6 năm, chúng tôi may gia công cung cấp nguồn hàng nhiều sạp tại chợ An Đông, các shop bán lẻ trên toàn quốc.chúng tôi luôn nắm bắt được xu thế, sự thay đổi trong phong cách thời trang và sở thích của người Việt Nam ta. Chúng tôi có đội ngũ có kinh nghiệm và sự thành thục tay nghề để có thể cho ra những sản phẩm, những mẫu mã tối ưu nhất cho thị trường.

- Một điều nữa cho người bán lẻ là dịch vụ của chúng tôi cũng nhận gia công theo mẫu tại xưởng với số lượng ít, may đồng phục với số lượng tối thiểu giá tốt, nên không gây áp lực về vốn hay nỗi lo ôm hàng và các shop có thể dễ dàng mở rộng sản phẩm cho shop của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán sỉ quần áo trẻ em tại Đà Nẵng, Xưởng may Andy luôn tự tin là sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Thường hầu hết khách hàng muốn tìm xưởng may gia công giá rẻ chuyên sỉ thời trang, chất lượng, nguồn vải tốt, mẫu mã đang dạng, hoặc xưởng may gia công nhận số lượng ít và các quận gần nơi ở. Tuy nhiên một số tiêu chí sau để bạn có thể lựa chọn cho mình một xưởng may gia công tốt phục vụ cho việc kinh doanh của bạn.

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà khách hàng có được khi liên hệ đến chúng tôi thì giá thành ưu đãi cũng là một yếu tố mà mọi khách hàng không thể chối từ. Với phương châm hoạt động mang đến giá trị tiết kiệm cao nhất cho khách hàng” nên chúng tôi luôn có chính sách giá rất ưu đãi.

Tham khảo thêm : [Top] Mẫu Áo Đồng Phục Đà Nẵng Đẹp & Xưởng May In Đồng Phục Rẻ
 
Top